1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy giặt tự nhiên không quay phải làm sao

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 18 Tháng mười hai 2016.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Vào một ngày đẹp trời Máy giặt nhà bạn bỗng nhiên nổi chứng ko quay. Trong khi ấy khởi động máy giặt đèn bảng điều khiển vẫn sáng, nước vẫn cấp bình thường nhưng lồng máy giặt lại không quay. Vậy nguyên nhân do đâu máy giặt lại bị như vậy. bí quyết sửa chữa tình trạng này như thế nào. Hôm nay các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt tại nhà Hà Nội xin chia sẽ đến quý khách hàng đọc bài viết máy giặt ko quay nguyên nhân và phương pháp khắc phục. Mời người mua sắm hiểu để sở hữu bí quyết xử lý triệt để cho thiết bị của mình nhé!


  + Sửa Máy giặt ko quay được hãy khiểm tra có thể do tuột dây đai

  Nó với thể cho một động cơ bị mài mòn (hoặc bàn chải carbon hơn thường đeo) để với được lên tới tốc độ quay nhưng quản lý để biến trống trên giặt và giũ sạch.

  Thông thường một lỗi như vậy cũng sẽ gây ra những vấn đề về giặt và do vậy nó ko thể khiến được. Tuy nhiên, giả dụ khi nó được cho là chu kỳ quay của động cơ dường như cố gắng 1 chu kỳ vắt nhưng làm một lưới sắt hoặc kêu tiếng ồn lạ và âm thanh (có thể dao động lên xuống trong tốc độ) có thể là 1 lỗi trên động cơ máy. trường hợp động cơ đang làm dấy lên đông đảo , khách hàng mang thể nghi ngờ bàn chải nhưng giả dụ nó không được dấy lên lâu mức nó sở hữu thể là một vấn đề trên PCB hoặc một lỗi kết nối – Vấn đề phổ biến nhất có động cơ là chổi than mòn.


  + Máy giặt không quay được do quần áo quá phổ biến

  khi cho quần áo vào máy giặt bạn buộc phải lưu ý một nguyên tắc là chỉ cho số lượng quần áo bằng 2/3 không gian máy giặt vào lồg giặt thôi. trường hợp cho nhiều quá máy sẽ ko hoạt động được vì không có chỗ xả nước vào, lồng giặt không quay ví như chi ít lâu thì sẽ tốn điện giặt và lâu dài sẽ hỏng máy.


  + Cửa máy giặt chưa được đóng kín

  Vì lý do an toàn nên nhà cung cấp thường đặt chế độ cửa máy giặt cần được đóng kín thì chu trình giặt mới được bắt đầu.


  + Dây curoa máy giặt bị hỏng

  Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động bình thường. Sau một thời gian dài sử dụng dây curoa sở hữu thể bị hỏng do rộng rãi nguyên nhân dẫn tới việc lồng máy giặt không quay. sở hữu nguyên nhân này khách hàng nên buộc phải thay thế dây curoa nhưng khách hàng ko thể tự thay thế được nó mà nên buộc phải gọi thợ sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội về.


  + Chưa đóng kín ngăn bột giặt

  Đối mang một số mẫu máy giặt, thì ngăn chứa bột giặt, chất tẩy, và nước xả vải cần được đóng kín thì mới khởi động được chu trình giặt.

  cách sửa chữa tình trạng máy giặt không quay


  + trường hợp máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay giả dụ cửa chưa được đóng chặt.


  + ví như do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.


  + ví như máy bị kẹt lồng, khách hàng hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem mang bị kẹt không .

  Nếu như kiểm tra hết các công đoạn trên mà mấy vẫn không quay thì quý khách hãy gọi đến các Trung tâm sửa chữa máy giặt nhờ họ kiểm tra giúp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.