1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy hàn miệng túi hổ trợ đóng gói sản phẩm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trunghieu1763, 30 Tháng năm 2019.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  Máy hàn miệng túi hổ trợ công việc đóng gói bảo quản sản phẩm, mặt hàn nào đó, máy có thể đóng một gói riêng lẻ hoặc có thể đóng gói liên tục dài. Máy hàn miệng túi có thể kết hợp với việc in date (in hạn sử dụng) lên bao bì, NGoài ra có một số máy hàn miệng túi theo chiều ngang, và cũng có một số máy hàn miệng túi theo chiều dọc.
  Máy hàn miệng túi bằng tay thông thường chỉ hỗ trợ trong việc đóng gói hàn kín miệng túi chứ không có hổ trợ in date.
  Chất bịt kín bán tự động giúp cả việc đóng gói và sắp đặt, cho phép một người vận hành duy nhất thực hiện một số hoạt động với tốc độ và độ chính xác cao hơn.
  Thiết bị hàn miệng túi hoàn toàn tự động đòi hỏi sự can thiệp của nhà điều hành hạn chế. Thông thường, các nhà khai thác chỉ cần bổ sung các thành phần đóng gói bằng cách tải phễu cung cấp hoặc loại bỏ các thùng đã hoàn thành. Một trong những khác biệt chính giữa máy hàn kín bán tự động và hoàn toàn tự động là máy hàn hoàn toàn tự động đóng tất cả các nắp, bao gồm cả máy hàng đầu. Dấu vết, và nắp bên trước khi ghi âm, trong khi hàn miệng túi bán tự động chỉ băng trên cùng và dưới cùng.
  may han mieng tui được sử dụng để hàn miệng túi các thùng chứa với chất lỏng, hạt, bột và thuốc xịt cho các lô hàng cung cấp cho người tiêu dùng, số lượng lớn và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Vật liệu đóng gói bao gồm bình xịt, túi và túi, vỉ, chai và lọ, cũng như thùng và hộp. Một số nhà cung cấp máy hàn miệng túi cung cấp thiết bị đóng gói liên quan. Các thiết bị có thể được sử dụng kết hợp với máy hàn kín bao gồm ắc quy, máy trộn, máy đóng bao, dây buộc, bóng và thiết bị làm hộp.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật
  Chọn một máy hàn miệng túi đòi hỏi phải phân tích các thông số kỹ thuật, tính năng và ứng dụng. Máy hàn miệng túi hoàn toàn tự động liệt kê tỷ lệ, thường được đo bằng miếng mỗi phút. Một số thiết bị hàn miệng túi được làm từ thép không gỉ để cải thiện khả năng chống ăn mòn.
  Các nguồn cấp dữ liệu tích hợp và giao diện máy tính liên kết với mạng điều khiển có thể được tìm thấy trong một số máy tự động.
  Máy hàn miệng túivô trùng hoặc vệ sinh dễ dàng để làm sạch và được thiết kế theo cách ức chế sự phát triển hoặc sự hiện diện của các vi sinh vật gây bệnh.
  Máy móc hàn miệng túi cầm tay có trọng lượng nhẹ hoặc bao gồm bánh xe hoặc bánh xe để dễ di chuyển.
  Các ứng dụng
  Máy hàn miệng túi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, y tế và dược phẩm. Máy hàn miệng túicũng được sử dụng để chế biến thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, điện tử và chất bán dẫn.
  Cuối dòng máy có được gói sẵn sàng cho lô hàng. Điều này có thể bao gồm các bộ đóng gói (còn được gọi là giấy gói tay áo), pallet, gói pallet, cộng với hệ thống băng tải cần thiết để vận chuyển sản phẩm. Thiết bị bổ sung được sử dụng để áp dụng nhãn hoặc in trên hộp.
  Chất bịt kín đồng phục nên được sử dụng để chạy sản xuất các trường hợp có cùng kích thước. Chúng có thể được thiết lập lại vật lý giữa các trường hợp của hộp.
  Chất bịt kín trường hợp ngẫu nhiên được sử dụng khi mỗi kích thước hộp có thể thay đổi ngẫu nhiên, chẳng hạn như theo thứ tự chọn kho. Máy tự động điều chỉnh theo kích thước của hộp như được trình bày. Máy dán trường hợp ngẫu nhiên là cho khối lượng thấp hơn và đắt hơn so với máy dán trường hợp thống nhất.
  Máy làm đầy túi dự phòng được sử dụng cho các sản phẩm trưng bày trên kệ (tức là các sản phẩm đóng chai). Họ sử dụng các túi riêng lẻ được đưa vào máy. Chất bịt kín có thể được sử dụng để đổ bột, hạt hoặc chất lỏng vào túi.
  Bán máy hàn miệng túi phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo thiết kế phù hợp và xử lý an toàn. MIL-S-4461 thảo luận về các máy hàn kín sử dụng nhiệt để tạo ra con dấu và MIL-S-22783 được sử dụng cho các máy hàn kín loại hàm.
   
 2. hieunghia8195

  hieunghia8195 New Member

  Chúc bạn buôn may bán đắt nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.