1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy in HP hỗ trợ in bằng giọng nói

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 25 Tháng mười hai 2018.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  CES 2018 tuy đã khép lại nhưng vẫn là một sự kiện thú vị bởi triển lãm xuất hiện không ít sản phẩm công nghệ hỗ trợ tương tác bằng giọng nói hết sức trực quan. Tính đến thời điểm hiện tại, những thiết bị thông minh như smartphone, loa, headphone, hay thậm chí những thiết bị gia dụng và cả những “món” khác đều hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Những mẫu máy in hỗ trợ tính năng web-enabled sẽ được HP tăng cường khả năng in bằng giọng nói. Máy in HP PageWide Pro 477dw có rất nhiều tính năng vượt trội nhưng tôi chỉ tập trung vào một số ưu điểm trọng tâm, so sánh với các dòng máy đa chức năng cùng loại; Sau đó sẽ nhắc đến những tính năng phụ.

  Tốc độ in cực nhanh
  Khi các công việc trong văn phòng cần được giải quyêt, việc sử dụng một máy in chậm, thường xuyên hỏng hóc là một nổi ám ảnh. Điều này gây ra sự trễ nãi, chậm tiến độ, tắt nghẽn công việc của người dùng, và làm tăng chí phí không đáng có.

  [​IMG]

  Đầu tiên với hộp mực căn bản bạn đã có thể in được 3,000 trang hoặc hơn mà không cần thay thế. Sau đó với hộp mực dung lượng lớn bạn có thể đạt được từ 7,000 và 10,000 trang, tùy thuộc vào chất lượng in. Bạn cũng có thể tự hiệu chỉnh lượng mực riêng cho từng trang in theo ý muốn nhằm tiết kiệm mực tối đa với chức năng HP Color Access Control. Tiếp đến, PageWide Pro 477dw sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa của HP khiến chi phí năng lượng giảm đáng kể chỉ bằng một phần nhỏ đối với các dòng máy lazer sử dụng nhiệt năng để in.

  http://socprinting.net/


  PageWide Pro 477dw có thể đạt được độ phân giải 1200x1200 dpi đối với trang trắng đen và, tối đa 2400x1200 dpi đối với trang màu, tùy thuộc vào loại giấy mà bạn sử dụng. Khay giấy trong có sức chứa 500 tờ và khay giấy ngoài có sức chứa 50 tờ. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp khay giấy ngoài để chứa 500 tờ. Khay đựng sản phẩm có sức chứa được 300 tờ.

  HP thiết kế máy PageWide Pro 477dw để đạt được tốc độ in nhanh nhất có thể, với giá thành in thấp nhất. HP tự tin công báo PageWide Pro 477dw là dòng máy đa chức năng có tốc độ và hiệu xuất hoạt động cao nhất thế giới; có khả năng scan 2 mặt, lưu trữ bộ nhớ đám mây, hoặc email trực tiếp cho bạn.

  Tốc độ in trung bình của một trang trắng đen và trang màu là 40 trang trên 1 phút, bằng với tốc độ in của các dòng máy lazer trắng đen khổ nhỏ. Từ lúc ra lệnh in đến khi bắt đầu in chỉ khoảng 7 giấy (tùy thuộc vào cấu hình máy tính), không kể là in trắng đen hay in màu.

  Độ tin cậy của PageWide Pro 477dw
  Giá thành đầu tư thấp sẽ là vô nghĩa nếu máy in của bạn không hoạt động theo ý muốn, và mức khấu hao máy sẽ rất cao, thậm chí có thể phải thay thế. HP đưa ra rất nhiều thông số và bằng chứng để chứng tỏ PageWide Pro 477dw là một dòng máy rất đáng đồng tiền và tiếp kiệm dài hạng.

  Để bắt đầu, số lượng trang tối đa mà dòng máy này có thể in được là 50,000. Để tối ưu hóa hiệu xuất, độ bền của máy và chi phí bảo dưỡng, HP đề xuất số lượng in ấn từ 750 trang tới 4500 tráng trong một tháng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.