1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy in mã vạch là gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuctapseogob, 16 Tháng một 2019.

 1. thuctapseogob

  thuctapseogob New Member

  Máy in mã vạch là gì?
  Một máy in mã vạch là một máy tính ngoại vi để in mã vạch nhãn hoặc thẻ có thể được gắn vào, hoặc in trực tiếp trên, các đối tượng vật lý. Máy in mã vạch thường được sử dụng để dán nhãn hộp trước khi giao hàng, hoặc dán nhãn mặt hàng bán lẻ với UPCs hoặc EANs .

  Một máy in được thiết kế để in nhãn mã vạch cho sản phẩm và các gói mà đòi hỏi phải có thống nhất về mã vạch của mặt hàng. Có thể sử dụng mã vạch (UPC), (EAN), hoặc mã số được áp dụng trong kế toán , gửi thư hoặc bất cứ mục đích nào khác.

  [​IMG]

  Phân loại máy in mã vạch
  Phân loại theo công nghệ in tem
  Có thể chia máy in mã vạch theo hai công nghệ in khác nhau:

  • Máy in nhiệt trực tiếp áp dụng một đầu in để phát hành nhiệt gây ra phản ứng hóa học trong giấy được thiết kế đặc biệt để biến giấy màu đen.
  • Các máy in truyền nhiệt cũng áp dụng nhiệt, nhưng mà thay Bởi phản ứng với giấy, nhiệt sẽ nóng lên chất sáp hoặc chất nhựa trên một dải ruy băng chạy trên nhãn hoặc vật liệu nhãn. Nhiệt truyền mực từ ruy băng sang giấy.
  Mặc dù cả hai đều có hiệu quả, các mã vạch được phát hành từ các máy in nhiệt trực tiếp thường không thể đọc được nếu tiếp xúc với các yếu tố như nhiệt, ánh sáng mặt trời, và hóa chất và Bởi vì đó không có tuổi thọ của mã vạch được làm bằng truyền nhiệt. Bởi tuổi thọ của mã vạch phát hành máy in truyền nhiệt, chất lượng in toàn thể và tiêu pha tạo ra cao nên chúng có xu hướng tốn kém hơn so với máy in nhiệt trực tiếp. Máy in mã vạch có thể được áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ để sử dụng trong công nghiệp, và thường được áp dụng cho các mặt hàng vận chuyển.

  Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp
  Các nhãn mã vạch này được làm bằng các vật liệu được xử lý hóa học làm mờ đi khi nhiệt được sử dụng qua đầu in nhiệt. Nó không sử dụng mực, mực hoặc ribbon (vì vậy không in màu). Tùy vào phơi sáng với nhiệt hoặc ánh sáng, các nhãn này có thể mờ dần hoặc trở nên không thể đọc được theo thời gian. Ngoài ra không tốt cho cả cuộc đời, tuổi thọ của chúng đủ cho các phần mềm mã vạch phổ biến như biên nhận hoặc nhãn vận chuyển. Hoặc ví dụ như trong các shop bán lẻ hay Vinmart cũng sử dụng loại giấy in nhiệt để in hóa đơn cho khách hàng.

  Máy in mã vạch truyền nhiệt
  Trái ngược với các nhãn nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp, áp dụng đầu in nhiệt để sử dụng nhiệt vào một dải ruy băng, làm tan chảy mực lên bề mặt nhãn. Các nhãn này có chất lượng in hoàn hảo và khả năng đọc của máy quét trong một khoảng thời gian dài (chúng được xem là “gần như vĩnh viễn”), và có thể in logo, đồ họa, văn bản màu và các biến thể khác trên nhiều loại nguyên liệu. Những nhãn này có thể được áp dụng để kiểm kê, ghi nhãn nội dung, nhận dạng mặt hàng và nhiều thứ khác.

  [​IMG]

  Phân loại theo mục đích sử dụng
  Máy in mã vạch được thiết kế cho các thị trường khác biệt. Do đó, phân loại theo mục đích sử dụng, có thể chia máy in mã vạch thành các loại sau:

  • Máy in mã vạch công nghiệp được sử dụng trong kho lớn và cửa hàng phát triển. Họ có năng lực giấy lớn, hoạt động nhanh hơn và có một cuộc sống lâu hơn .
  • Đối với môi trường bán lẻ và văn phòng, máy in mã vạch trên máy tính để bàn phổ biến nhất.
  • Ngoài ra còn có các loại máy in mã vạch cầm tay. Có thể phục vụ mục đích in mã vạch Ngoài ra di chuyển.
  Máy in mã vạch để bàn được lắp đặt đúng kích thước để giữ trên bàn làm việc của bạn. Các mặt hàng này có các nhãn với chiều rộng 2 inch và 4 inch. Máy in nhãn 4 inch có thể sử dụng cả công nghệ truyền nhiệt hoặc nhiệt trực tiếp và các mô hình tốt nhất kết nối với mạng của bạn bằng cách áp dụng Ethernet nội bộ, USB, kết nối song song và nhiều hơn nữa.

  Máy in mã vạch công nghiệp được áp dụng tốt hơn cho các công việc in chất lượng cao và thích hợp hơn cho các nhãn được sử dụng trong phát hành, phân phối, để mắt tới sức khoẻ và hậu cần.

  [​IMG]

  Lựa chọn máy in mã vạch thích hợp
  Tại sao tôi cần một máy in đặc biệt chỉ để in mã vạch nhãn ? Khách hàng thường có máy in hiện tại họ cảm thấy rằng họ sẽ có thể sử dụng cho nhu cầu dán nhãn của họ. Để hiểu được ưu điểm của Máy in mã vạch nhiệt , hãy mở màn bằng cách lưu ý một vài tùy chọn in khác.

  Điều cần thiết là biết tuổi thọ nhãn của bạn đang tìm kiếm cũng như chất lượng dự kiến và mức giá khi so sánh máy in. Ngoài ra máy in ma trận chấm hoặc máy in phun mực có thể in mã vạch, chúng không phải là sự lựa chọn tốt nhất khi in mã vạch. Họ không thể in trên nhiều loại nguyên liệu khác nhau Bởi mực in và nhòe màu, và thường chỉ giới hạn trong giấy in.

  Máy in laze ít nhất tương thích với việc sản xuất mã vạch Bởi không có bản lĩnh tạo ra các mã vạch nhỏ hoặc đơn, có xu hướng làm nóng keo trên nhãn, tỷ lệ chất thải cao và tiêu phí mực in cao. Tất cả là những nhân tố quan trọng cần chú ý khi mua máy in mã vạch.

  Bài viết sau chúng tôi nói kĩ hơn về cách lựa chọn máy in mã vạch trước khi quyết định mua. Các bạn tham khảo thêm cách lựa chọn máy in mã vạch để lựa chọn máy in tem thích hợp với nhu cầu áp dụng nhé.

  Liên hệ và hợp tác với Bigbuy
  • Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài viết "Máy in mã vạch là gì" và các vấn đề liên quan. Các bạn còn chưa hiểu vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!
  • Bigbuy cung ứng các giải pháp in mã vạch hoàn chỉnh được thiết kế cho doanh nghiệp của bạn: từ hoạt động hàng ngày trong môi trường văn phòng, bệnh viện, nhà kho, nhà máy tạo ra hoặc trong thực địa.
  • Chúng tôi liên kết các mối quan hệ nhà sản xuất chưa từng có với hàng thập kỷ kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng của chúng tôi giải pháp in mã vạch mang lại hiệu quả, tính đúng mực và kết nối.
  • Bigbuy Việt Nam là nhà cung cấp đáng tin tưởng đối với tất cả những thứ liên quan đến máy in, như: đầu in, nhãn, băng, nhãn, hợp đồng dịch vụ và hơn thế nữa. Hãy tin yêu chúng tôi để quản lý mực máy in của bạn một cách hiệu quả nhất và tiết kiệm tiêu dùng.
  Với mức giá cạnh tranh và chất lượng mọi người có nhu cầu mua máy in hóa đơn và mày mò thông tin xin liên hệ:

  • TP.HCM: 105 Nguyễn Thái Bình P.4 Q.Tân Bình, TP.HCM. Tel: 028 62518668 - 0905 9595 98
  • HÀ NỘI: A2 Ngõ 68 Trung Kính P.Yên Hòa Q.Cầu Giấy Hà Nôi. Tel: 024 322 62 078 - 093 5555 228
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.