1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy khoan cơ khí đứng, ngang thủy lực

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 30 Tháng chín 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy khoan cơ khí đứng, ngang thủy lực

  Máy khoan đứng, ngang tiêu dùng khí nén

  Máy khoan đứng, ngang tiêu dùng khí nén vận hành tự động bằng nguồn tương đối cấp trong khoảng bên ko kể. Quay trục chính để kkhoan là loại Motor AC thường ngày, nhưng di trì hành trình khoan là nguồn khá khí nén từ bên bên cạnh.

  thời kỳ khoan được lập đi lập lại tùy theo hiện trạng điều khiển bằng tay Manual hay tự động Auto. máy khoan phay áp lực khoan đều trong suốt hành trình khoan, giúp lỗ khoan chuẩn và với độ chuẩn xác cao khơn kiểu điều khiển bẳng tay.

  sức ép khí nén được duy trì trong tầm 5Kg/Cm2 - 6Kg/Cm2, vì thế ít lúc gây quá chuyên chở trên trục chính dù mũi khoan cơ khí với bị cùn hay hư. Đây là điểm cộng của Máy khoan cơ khí tự động so có kiểu Bán tự động Auto-Feed.

  sở hữu 2 loại Máy khoan kiểu này là ngoài mặt gia công theo phương đứng như P-360, P-5100 và gia công theo phương ngang như P-360H, P-5100H, P-5160H, khả năng khoan lớn nhất của loại này là 16mm cho cả khoan đứng và khoan ngang.

  không những thế máy còn cho phép thực hành khoan lỗ sâu như các model P60-150, P50-100. tại loại này nguồn khá khí nén sẻ được tự động xả ra theo chu kỳ giúp thót phôi tự động, tránh được quá chuyển vận như những loại khoan Bán tự động.

  một điểm hay khác của loại Máy khoan cơ khí đứng, ngang sử dụng khí nén là cho phép điều chỉnh bước tiến khoan bằng một Vale thủy lực. Đây là phụ kiện được lắp rời từ bên ngoai ngay trục chính, giúp điều chỉnh bước tiến khoan tùy theo mũi khoan và vật liệu.


  [​IMG]


  phương pháp sử dụng mũi khoan từ

  phương pháp sử dụng mũi khoan cơ khí trong khoảng như thế nào là hiệu quả nhất mang thể rộng rãi người để ý nhất là người làm trong các ngành vun đắp, thép kết cấu, lắp ráp nhà tiền chế, hoặc lĩnh vực xây lắp cầu trục đường, đóng tàu và một số lĩnh vực khác.

  Chúng ta biết rằng mũi khoan từ được thiết kế đặc biệt chỉ sử dụng được trên 1 số loại trang bị như Máy khoan, khoan trong khoảng, Máy khoan đứng, khoan bàn. Mũi chỉ thực hành cắt trên vành lỗ bởi thế còn mang tên là mũi khoét lỗ rút lõi.

  mũi khoan từ với hai loại phổ quát nhất là mũi khoan cơ khí từ hợp kim TCT chuyên tiêu dùng khoét lỗ trên những loại nguyên liệu cứng và mũi khoan từ thép gió HSS chuyên sử dụng trên các loại thép nhàng nhàng hoặc thép mềm hơn.

  bởi thế phương pháp tiêu dùng mũi khoan trong khoảng được bền lâu thì nhân tố trước tiên bắt buộc chọn loại phù hợp có vật liệu. giả dụ sắm loại thép gió HSS, để cắt những loại vật liệu cứng thì cứng cáp tuổi thọ mũi khoan từ sẻ rút ngắn.

  Do đặc tính của mũi thường xuyên làm cho việc mang tốc độ cao và đầy đủ liên tục cần cần được giải nhiệt, tốt nhất là giải nhiệt từ bên trong mũi và bằng loại dung dịch gia công cơ khí để mũi khỏi bị cháy khi khoét lỗ.

  cần chọn mũi khoan từ vừa tầm thí dụ cắt thép sở hữu độ dày dưới 20mm nên tìm loại mũi size ngắn 25mm, 35mm, ko phải chọn loại mũi size 50mm, 55mm, vì sẻ phao phí về tài chính và nguy cơ bể mũi cao hơn.

  lúc vận hành không được tác dụng lực ép lớn hoặc đột ngột vì mang thể làm cho sốt và bể mũi, mà lực ảnh hưởng nên đều. khi bắt đầu cắt buộc phải tạo rãnh cắt ban đầu sở hữu độ sâu khoan 3mm trước khi gia nâng cao lực cắt của cánh tay.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.