1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy khoan Linmac Đài Loan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 30 Tháng bảy 2020.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy khoan Linmac Đài Loan


  các loại Máy khoan bàn với taro

  các loại Máy khoan phay có taro Đài Loan KTK, Rongfu, Bemato, công suất 0.5HP, 1HP, 1.5HP, 2HP, 3HP, 4HP có hai loại tích hợp sẳn và tuy2y tìm Option gồm các loại khoan bàn, khoan đứng, khoan phay, kiểu bánh răng hộp số, Pulley mang tên gọi chung là Máy khoan bàn taro.

  Bán sỉ những loại Máy khoan phay https://machineshop.vn/may-khoan-can-tailift-tu-42mm-den-32mm-gia-re/ có taro Đài Loan loại tích hợp sẳn sở hữu tên gọi là Máy khoan CNC taro với hai hiệu KTK và Bemato gồm các model LGT-340A, LGT-340B, LTT-550A, LGT-550B, LGT-30A, LGT-32A, BMT-460FT, BMT-460FTD, BMT-301SB.

  Bán lẻ những loại Máy khoan bàn mang taro Đài Loan loại tùy tìm Option giá rẻ với RF-31, RF-31N2F, RF-400HS, RF-400S2F, RF-400HC, RF-400C2F, RF-40HS, RF-40HC, BMT-918VAD, BMT-932V, BMT-400FHT....

  Máy khoan có taro còn có tên gọi khác là máy taro Bán sỉ tự động, động cơ đảo chiều quay dựa trên sự đảo phase điện. do đó gần như loại máy này đều sử dụng điện lưới 3 phase 380VAC.

  những loại Máy khoan CNC sở hữu taro kiểu tùy sắm đa số là dòng Máy khoan CNC hộp số của nhãn hàng Rongfu, Aricas, Chenfwa, Bemato. Riêng dòng Máy khoan bàn hiệu KTK luông được tích hợp sẳn và có model riêng.


  [​IMG]


  Máy khoan bàn tốc độ vô cấp

  Máy khoan CNC tốc độ vô cấp Đài Loan thường được bề ngoài có 2 kiểu vô cấp Puli (Pulley) và vô cấp tiêu dùng biến tần Inverter. những loại máy thường vận dụng là Máy khoan phay, Máy khoan bàn taro, Máy khoan phay Bán lẻ tự động, Máy khoan CNC hộp số và Máy khoan bàn.

  Máy khoan phay tốc độ vô cấp loại điều tốc Puli thường chỉ áp dụng trên các loại Máy khoan bàn hay Máy khoan CNC taro truyền động bằng Puli như LGT-550A, LGT-30A, LG25A.

  Máy khoan bàn tốc độ vô cấp kiểu biến tần Inverter thường vận dụng trên các loại Máy khoan phay như BMT-207VB, BMT-1610VB, BMT-304VB..... Máy khoan CNC như RF-40VN2F, RF-45VN2F....

  Điều khiển tốc độ vô cấp kiểu biến tần Inverter có điểm hay là hỗ trợ trên các loại máy truyền động Puli và trên máy truyền động kiểu hộp số. Tuy giá thành cao hơn nhưng kiểu bề ngoài gọn và dễ dùng hơn.

  Máy khoan phay tốc độ vô cấp sở hữu điểm cộng là dễ vận hành hơn loại với cấp, không những thế thường ngày sở hữu giá tiền cao hơn. Trong trường hợp dùng biến tần Inverter mang kèm thêm chức năng đặc biệt kiểm soát an ninh khi quá chuyên chở.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.