1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Máy mài mặt phẳng - tất tật những điều cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 16 Tháng tám 2022.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy mài mặt phẳng - tất tật những điều cần biết
  Tầm quan trọng của gia công mài (6 mặt / hai mặt) phẳng, vô tâm
  Mài là một quá trình chẳng thể thiếu được khi cắt gọt kim loại, do đó trong đa số những máy như máy phay, máy khoan, máy bào, máy doa… may-mai-cnc/may-mai-phang chi tiết được cắt gọt bắt yêu cầu trải qua thời kỳ mài.
  thông thường trong giai đoạn sử dụng những máy như máy phay, bào, khoan, tiện, ... thì dao cắt sẽ dần bị mòn nơi theo mùa và chừng độ tiêu dùng. thành ra, để tái sử dụng lưỡi dao, ta bắt bắt buộc mài sắc đẹp nó lại. Còn trong các dây chuyền máy gia công cơ khí cổ điển, người ta thường vật dụng máy mài 2 đá để mài sắc lại lưỡi dao bị cùn.
  [​IMG]
  Kỹ thuật mài
  Mài là một trong những hình thức gia công kim loại cơ bản. Để mài chi tiết, người ta thường sử dụng đá mài. Đá mài sẽ lấy nơi 1 lớp kim khí rất mỏng trên bề mặt yếu tố, làm cho nhẵn mịn chi tiết và bình thường sau gia công mài, sản phẩm sẽ với độ bóng trên bề mặt cực kỳ cao.
  những loại máy mài càng tiên tiến thì đá mài của chúng càng mang thể gọt đến các lớp kim loại rất mỏng. các máy mài kỹ thuật cao với thể đạt đi độ chính xác lúc gia công khoảng 0.001 mm. bí quyết mài mang thể được thực hành trên những nguyên liệu trong khoảng cứng nơi rất cứng (ví dụ như thép tôi…)
  bí quyết được vận dụng lúc ta đừng sử dụng 1 cách nào khác để tạo bề mặt nhẵn và bóng cho khía cạnh sở hữu độ mỏng khăng khăng. hiện nay chúng ta sở hữu những cách mài cơ bản, ấy là mài mặt ko kể các khía cạnh mang hình trạng trụ, mài mặt ko kể những chi tiết với hình chóp tròn, mài lỗ chi tiết (mài bên trong) và mài mặt phẳng (như bàn rà, thước thẳng, thước đo góc…)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.