1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Máy may bao cầm tay mạnh 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi qnhan10a3, 24 Tháng một 2019.

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Máy may cầm tay không thể thay thế những cái thông thường nhưng có thể phục vụ như một bản sao lưu mạnh mẽ. Với một động cơ mạnh mẽ, họ sẽ khâu qua khá nhiều vật liệu.
  Một nơi hoàn hảo để bắt đầu cho bất kỳ người mới bắt đầu hoặc bất kỳ chuyên gia nào cần một máy may nhỏ dự phòng.
  1, Máy may mini Janome Merlot
  Đây là một máy may có thể phù hợp với túi xách tay của bạn. Bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào bạn cảm thấy muốn thực hiện các dự án may của mình, chiếc máy may cầm tay này đã sẵn sàng để phù hợp một cách hoàn hảo.
  Giống như một chiếc máy may mà bạn có thể mang đến lớp hoặc địa điểm của khách hàng để thực hiện dự án. Bạn thậm chí có thể làm cho nó một máy may du lịch .
  Vì nó dành cho người mới bắt đầu, có một nút đảo ngược sẽ giúp việc may dễ dàng hơn.
  Anh đóng gói rất nhiều trong máy may mini này. Nhìn vào nó sẽ cho thấy Brother Engineers cẩn thận như thế nào trong thiết kế. Cuối cùng, nó đã xuất hiện như một chiếc máy may đơn giản mà ngay cả các chuyên gia cũng ngưỡng mộ. Thật thú vị, chiếc máy này không chỉ được sản xuất cho người dùng cấp mới mà cả các chuyên gia trong nghề may.
  [​IMG]
  2, Máy may Brother XM2701
  Được đóng gói với sáu chân may và DVD hướng dẫn giúp bạn ổn định nhanh chóng. Với đèn LED, bạn có thể làm việc hoặc luyện tập vào những giờ lẻ. Các luồng và cuộn quanh co hệ thống máy may cầm tay này là gương mẫu, làm cho khâu dễ dàng hơn và nhanh hơn.
  3, Máy may cầm tay Janome Fast Lane - Classy
  máy may bao Janome Fast Lane có tám màu khác nhau và tất cả những gì cần thiết để bắt đầu. Bất kể bản chất bất động của những một số vật liệu vẫn có thể được khâu. Điểm độc đáo của chiếc máy may này là biện pháp an toàn được đưa ra để bảo vệ cả người dùng trẻ và người già. Có một miếng bảo vệ ngón tay bằng nhựa đảm bảo ngón tay của bạn không bị khâu.
  Bạn có thể có được màu này với bất kỳ màu nào mà cô bé của bạn yêu thích, hoặc bất kỳ màu nào cũng phù hợp với bạn. Máy này không có tất cả chuông và còi như các máy khác, nhưng các tính năng cơ bản là đủ.
  Mô tả tốt nhất là hoàn hảo, mạnh mẽ và cơ bản. Chỉ cần ăn nguyên liệu, hãy để tâm đến vẻ ngoài mỏng manh của chiếc máy may mini này, quần jean hoặc denim của bạn sẽ được xử lý hoàn hảo. Cơ chế luồng đôi của Imax sẽ mang đến một mũi khâu hoàn hảo, thậm chí bạn có thể kiểm soát tốc độ đường may đến mức bạn có thể xử lý.
  4, Imax FHSM-202 - Máy may nhỏ
  Hãy tưởng tượng một chiếc máy may dễ sử dụng bởi bất cứ ai và không làm hỏng túi. Đồng thời, nó cung cấp xuất sắc trên mọi nhiệm vụ. Nhỏ nhưng mạnh mẽ, Imax LSS-202 sẽ vượt qua gần như mọi vật liệu bạn cho nó ăn. Điểm mạnh chính của chiếc máy này là trọng lượng, chỉ 2 pound.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.