1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Máy phát hiện nghe lén cc309

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sieutocviet4, 23 Tháng mười hai 2019.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Thiết bị Máy nghe lén hay thiết bị Máy nghe trộm cực nhỏ hay thiet bi may nghe trom nghe len siêu nhỏ thông qua công nghệ MTK chip IC technology. Đây là công nghệ
  cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Với thiết bị Máy nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân quen hoặc giám sát các đối tượng khác trong các mối quan hệ của bạn.

  1/ Nghe lén là gì

  1.1/ Thiết bị Máy nghe lén bằng sim siêu nhỏ
  Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào thiết bị nghe lén từ xa và gọi vào số liên hệ này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị Máy nghe lén.Chúng tôi xin giới thiệu qua về Máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại

  [​IMG]
  1.2/ Thiết bị Máy nghe lén siêu nhỏ
  hình dáng cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm,nghe lén/ nghe trộm từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ mọi nơi, hay gắn vào xe.
  Yêu cầu duy nhất để sử dụng Máy nghe lén từ xa: đó là ngẫu nhiên 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu, thiết bị Máy nghe/sim nghe lén quá hữu ích phải không nào.

  2/ Nghe lén hoạt động thế nào

  2.1/ Phương thức hoạt động thiết bị Máy nghe lén
  Cách sử dụng của Máy nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị Máy nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị Máy nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

  2.2/ Chế độ công cụ Máy nghe lén
  Chế độ đặc biệt: TỰ ĐỘNG GỌI LẠI CHO NGƯỜI DÙNG khi có âm thanh phát ra xung quanh nó.
  Bạn hoàn toàn có thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ với 1 tin nhắn điện thoại bình thường._ Thu âm: với 2 Mic, thiết bị Máy nghe lén qua sim điện thoại với phậm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15-20m của Máy nghe lén.

  3/ Cách sử dụng nghe lén
  [​IMG]

  3.1/ Thao tác sử dụng thiết bị nghe lén
  Người sử dụng có thể lưu lại những thông tin cần thiết của mình chỉ với 1 thao tác duy nhất: bật chế độ ghi âm cuộc gọi của chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g* Rất linh hoạt*nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.*

  3.2/ Tác dụng thiết bị Máy nghe lén
  Chăm sóc trẻ nhỏ, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ thông qua thiết bị nghe lén.
  Hướng dẫn sử dụng:* Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của ngẫu nhiên nhà mạng nào cũng được) vào trong thiết bị Máy nghe lén một cách chính xác/chuẩn xác. Đợi từ 3-5 giây để thiết bị Máy nghe lén khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.* Nếu các cuộc gọi đầu tiên không thực hiện được là do mạng chưa được cài đặt, bạn có thể gọi lại vào sim đặt trong nghe lén một vài phút sau đó.

  4/ Dùng Máy thế nào

  4.1/ Thiết bị Máy nghe lén dùng ở đâu
  Dùng băng dính 2 mặt dán nghe lén này vào trong ô tô, gầm bàn, giường hay gắn vào trong bất cứ chỗ nào có thể dấu kín thiết bị Máy, hướng đầu Mic quay ra ngoài.+ Gọi vào số đặt trong công cụ Máy nghe lén để nghe, sau đó tắt đi. Từ giờ, thiết bị Máy nghe lén từ xa sẽ thiết lập gọi vào điện thoại của bạn những lúc có tiếng động xung quanh nó < đối với loại có chức năng tự động gọi lại>+ Nhắn tin để hủy ( hoặc kích hoạt từ xa) chế độ tự động gọi lại này khi không cần thiết. ĐẶC BIỆT :Thiết bị Máy nghe lén sẽ tự động gọi tới số của bạn khi nó lấy được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )
  Bạn có thể nhận được thông tin của người thân, thành viên trong gia đình như: Bố mẹ có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng thiết bị Máy độc đáo này Cài đặt :Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong thiết bị, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt Máy, lập tức nghe lén sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh.
  [​IMG]

  4.1/ Sử dụng sim nghe lén
  Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong thiết bị Máy nghe lén, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô công cụ Máy nghe lén.Giá sản phẩm:- Loại Kích thước 4*2,8 * 1,4cm giá: 500.000 < xuất xứ Trung Quốc.

  5/ Có những loại nghe lén nào

  5.1/ Xuất xứ thiết bị Máy nghe lén
  Loại kích thước 2,8 * 1,6 * 0.8cm giá: 700.000 < sản xuất Đài Loan>Có giá tốt cho đại lý.Cần hợp tác với đại lý phân phối hàng trên khắp đất nước.Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 0933788344 và tham khảo tại Website: nhatnamdigital.com

  5.2/ Mua thiết bị Máy nghe lén đơn giản
  Có giao hàng tận nơi thiết bị máy nghe lén trong khu vực TPHCM với phí là 20.000 Khách hàng ở tỉnh thì thanh toán qua ngân hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua chuyển Fax nhanh...

  Thông tin Tài Khoản:Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank) Chi Nhánh LINH TRUNG - THỦ ĐỨC
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tập
  Số Tài Khoản: 018 100 170 761 1
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.