1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Máy Phay và nghề Phay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 27 Tháng tư 2021.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy Phay và nghề Phay
  Máy Phay CNC
  Phay là quá trình cắt và khoan nguyên liệu (như gỗ hoặc kim loại). một máy phay, bất nói nó hoạt động bằng tay hay ưng chuẩn CNC, sử dụng một dụng cụ hình trụ xoay gọi là dao phay. Nó được giữ trong một trục chính và sở hữu thể đổi thay về hình thức và kích tấc.
  Sự dị biệt chính giữa máy phay và bất kỳ máy khoan nào khác là tính năng nổi trội cắt ở những góc khác nhau và đi lại dọc theo các trục khác nhau. Vì lý do này, có một số loại máy phay, được chỉ định bởi số lượng trục chuyển động:
  Máy phay 2 trục sở hữu thể cắt lỗ và khe trong trục x và z. nói bí quyết khác, máy phay cơ khí cỗ máy này sẽ chỉ cắt theo chiều dọc và chiều ngang (nhưng chỉ theo một hướng).
  Máy phay 3 trục thêm trục y: đây là loại máy phay rộng rãi nhất. Bạn mang thể cắt theo chiều dọc và theo bất kỳ hướng nào, nhưng 1 vật thể như hình cầu sẽ bắt buộc buộc phải được thực hiện một nửa mỗi lần. Điều này là do, ngay cả với 3 trục, nó chẳng thể cắt từ bên dưới.
  Máy phay bốn trục phức tạp hơn vì chúng sở hữu thêm khả năng xoay trục x, tương tự như máy nhân tiện.
  Máy phay 5 trục phối hợp xoay trong cả trục x và y. Đây là máy phay hoàn chỉnh nhất mà bạn mang thể sở hữu. Nó cho phép bạn định hình khung, cấu trúc hàng ko vũ trụ, mô hình xe hơi, các sản phẩm y tế và tương đối phổ biến đồ vật khác bạn có thể mường tưởng.
  Máy Phay mang thể có bất kỳ số lượng trục (2 tới 5) nhưng được vận hành phê chuẩn máy tính. ko phải thao tác thủ công.
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của máy Phay CNC
  Nguyên lý hoạt động của máy CNC có 3 phần chính: phòng ban điều khiển, khung máy, phòng ban chấp hành.
  bộ phận điều khiển máy Phay CNC: Gồm chương trình điều khiển và các cơ cấu điều khiển.
  Chương trình điều khiển: hội tụ những dấu hiệu để điều khiển máy, được mã hóa dưới dạng chữ số và môt số ký hiệu khác.
  những cơ cấu điều khiển: Nhận dấu hiệu trong khoảng bộ đọc chương trình, phân phối tín hiệu cho cơ cấu chấp hành. Bao gồm các cơ cấu đọc, cơ cấu giải mã, cơ cấu biến đổi, bộ xử lý tín hiệu,...
  ích lợi của máy Phay CNC
  Trong các ngành không chỉ riêng lĩnh vực cơ khí, mà các đơn vị quản lý khác như giày dép, điêu khắc, gỗ công nghiệp đóng góp 1 phần ko nhỏ trong những mặt hàng cần phải có.
  Máy CNC tạo ra các sản phẩm sở hữu độ chính xác cao và cho phép tạo ra hàng loạt những sản phẩm với chất lượng đồng nhất. Điều này vô cùng quan yếu trong cung cấp công nghiệp quy mô to
  cởi mở trong giai đoạn phân phối, khoa học CNC giúp các tổ chức bắt kịp mang các thay đổi nhanh chóng và liên tục về bề ngoài và chủng loại sản phẩm của quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.