1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Máy xung điện EDM loại 1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vannamvu, 12 Tháng một 2021.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Máy xung điện EDM loại 1


  Gia công bằng bí quyết dùng Máy xung điện EDM

  Thật xuất sắc lúc được viết những bài chia sẻ những kiến thức, Tổng hợp về ngành nghề cơ khí được mình đúc kết từ thực tiễn quá trình làm việc, trau truốt từng bài viết để chia sẻ nơi cùng đồng.

  bây giờ đã với đa số cách gia công xác thực, như CNC, cắt dây, Laser... hướng dẫn vận hành máy xung điện hôm nay mình sẽ giới thiệu đi Cả nhà thêm một phương pháp gia công nữa. đó là Gia công bằng bí quyết sử dụng Máy xung tia lửa điện EDM

  Hệ thống Máy xung điện EDM (Electrical Discharge Machining -EDM) bao gồm với hai phòng ban chủ yếu: máy dụng cụ và nguồn cung cấp điện. Máy phương tiện gắn điện cực định hình (đóng vai trò là dao) và điện cực tiến đến bề mặt khía cạnh gia công sinh ra 1 lỗ chép hình hình dáng của công cụ. Nguồn năng lượng cung cấp sản sinh ra 1 tần số cao, tạo ra 1 loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt khía cạnh và bóc đến 1 lớp kim khí bởi sự ăn mòn của nhiệt độ và sự hóa hơi.


  [​IMG]


  chức năng đặc biệt kỹ thuật

  Bề mặt yếu tố được gia công EDM với thể đạt Ra = 0,63µm khi gia công thô và Ra = 0,16µm lúc gia công tinh. bình thường độ chuẩn xác gia công vào khoảng 0,01mm. ở các máy khoan tọa độ EDM độ xác thực gia công đạt đi 0,0025mm.

  cách này có thể gia công những vật liệu khó gia công mà những phương pháp gia công không truyền thống không làm cho được như thép tôi, thép hợp kim khó gia công, hợp kim cứng. Nó cũng gia công được những yếu tố hệ lỗ có dạng hình phức tạp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.