1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Maychuhanoi cho thuê máy chủ đảm bảo những điều kiện công nghệ thấp nhất về băng thông ra Internet

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 12 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  Maychuhanoi cung cấp cho quý các bạn vị trí đặt máy chủ ( ko gian, diện tích), tủ mạng và những kết nối cho máy chủ của người dùng tại trung tâm dữ liệu Data center VDC đáp ứng gần như nhu cầu của một hệ thống khoa học thông tin đương đại (nguồn điện, hệ thống điện ngừa, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm cho mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các trang bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và những điều kiện khoa học rẻ nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

  Maychuhanoi là nhà cung cấp nhà sản xuất máy chủ lớn nhất tại Việt Nam, Maychuhanoi đang quản lý một hệ thống bao gồm rộng rãi máy chủ hosting cỡ lớn và phân phối gần như các dịch vụ, sản phẩm về máy chủ:

  - nhà cung cấp cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server;

  - nhà sản xuất cho thuê máy chủ tiêu dùng riêng – Dedicated Server;

  - nhà sản xuất cho thuê máy chủ VPS – VPS Server;

  - nhà cung cấp cho thuê tủ Rack;

  - nhà cung cấp cho thuê trung tâm dữ liệu – Cho thuê Data center

  - nhà cung cấp cài đặt máy chủ và cấu hình máy chủ – Server Installation and Configuration;

  - nhà cung cấp điều hành máy chủ – Services Managed Server

  >>> Xem thêm: X11DPL-I

  tới mang chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy việc thuê 1 server ko còn là việc "ngoài tầm với" vì Maychuhanoi với đa dạng gói dịch vụ vừa có nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn với thể đáp ứng nhà cung cấp trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS...

  sở hữu máy chủ thuê riêng, người dùng với toàn quyền điều khiển bằng bí quyết dùng Desktop, VNC, Citrix PCAnywhere. Nếu chưa có thương hiệu, Maychuhanoi cũng sản xuất nhà cung cấp vận hành và bảo trì, người mua chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của Maychuhanoi sẽ thực hành đúng theo buộc phải.

  cơ sở dịch vụ tiên tiến, được thiết bị phần lớn những hệ thống trang bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và khiến cho mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự tác động của thời tiết.

  địa chỉ ngay có chúng tôi để được trả lời và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.