1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mẹo làm giảm cơn đau đầu bằng các cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi xetnghiem90, 9 Tháng một 2019.

 1. xetnghiem90

  xetnghiem90 Member

  Đau đầu là tình trạng phổ biến với tất cả chúng ta, nhưng cho dù nguyên nhân nào thì cũng có thể làm giảm cơn đau bằng các cách tự nhiên sau

  >> xét nghiệm gien làm thẻ gen cá nhân: https://phantichadn.com/xet-nghiem-adn-lam-the-adn-ca-nhan

  [​IMG]

  Cà phê
  Một thử nghiệm lâm sàng ở Illinois (Mỹ) đã phát hiện ra rằng caffeine, làm giảm sưng mạch máu, có thể làm giảm cả cường độ và tần suất đau đầu. Các đối tượng trong một nhóm được cung cấp caffeine và 58% báo cáo đã giảm triệu chứng hoàn toàn.

  Các đối tượng trong nhóm khác được cho uống caffeine kết hợp với ibuprofen và 70% báo cáo các triệu chứng biến mất.
  Ngâm chân nước ấm
  Máu rút xuống phần dưới cơ thể sẽ làm giảm áp lực ở các mạch máu của đầu. Để giúp làm dịu cơn đau đầu, hãy ngâm chân trong thau nước ấm.
  Đặt khăn nóng trên trán
  Để chữa chứng đau đầu do căng thẳng mà không cần dùng thuốc giảm đau, nhúng khăn vào nước nóng, và đặt nó lên trán hoặc phía sau cổ để thư giãn cơ.
  Đặt khăn lạnh trên trán
  Để giảm đau đầu mạch máu (bao gồm đau nửa đầu và đau đầu chùm, và xuất phát từ sự co thắt và giãn nở của các mạch máu ở đầu), các bạn sẽ tránh nước nóng và thay vào đó sử dụng nước đá. Nhiệt độ lạnh làm co thắt các mạch máu và giảm lưu lượng máu, giảm áp lực và giảm đau đầu.
  Một nghiên cứu trên 55 bệnh nhân đau nửa đầu cho thấy 77% những người đặt túi nước đá lên cổ đã thấy nhẹ nhõm, nên cách này là một trong những biện pháp tự nhiên hiệu quả nhất cho chứng đau đầu.
  Thở thư giãn
  Đặc biệt nếu cơn đau đầu được kích hoạt bởi căng thẳng, các kỹ thuật thở thư giãn có thể là một trong những biện pháp tự nhiên dễ dàng nhất cho chứng đau đầu. Không cần thiết bị. Tìm một không gian yên tĩnh để ngồi hoặc nằm, theo Phòng khám Cleveland (Mỹ).
  Hít vào trong 5 giây, sau đó thở ra thêm 5 giây nữa. Lặp lại nếu cần thiết, chú ý đến cách cơ thể thư giãn bằng cách thở chậm và nhịp nhàng hơn.
  Gừng
  Gừng có tác dụng đặc biệt tốt đối với chứng đau nửa đầu. Một thử nghiệm lâm sàng cho thấy bột gừng có hiệu quả như thuốc trị đau nửa đầu theo toa. Có thể dùng trà gừng hoặc bất cứ loại thực phẩm nào có gừng để giảm cơn đau đầu.
  Nước lọc
  Mất nước có thể làm cho cơn đau đầu tồi tệ hơn, vì vậy hãy uống nước! Một nghiên cứu trên 102 bệnh nhân đối phó với những cơn đau đầu thường xuyên cho thấy những người bắt đầu uống thêm 1,5 lít nước mỗi ngày sẽ bớt đau đầu dữ dội hơn, mặc dù việc ngừa mất nước không ảnh hưởng đến tần suất đau đầu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.