1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Mẹo lựa chọn sản phẩm nội thất chất lượng cho căn bếp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lananh_huykhang, 13 Tháng chín 2018.

 1. Nếu như ví phòng ngủ là bộ não, phòng khách là trái tim thì căn bếp sẽ là dạ dày của ngôi nhà. Một cơ thể khỏe mạnh khi các cơ quan hoạt động phối hợp nhịp nhàng và ngôi nhà lý tưởng là khi các phòng chức năng được thiết kế phong cách thống nhất, vừa vẫn đảm bảo chức năng vốn có lại có tính thẩm mỹ. Trung tâm ẩm thực – dạ dày của ngôi nhà cần phải được đầu tư trang bị thiết kế nội thất phòng bếp chất lượng, đủ để phục vụ cả gia đình hiệu quả nhất.

  Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis

  Bạn luôn muốn có được một cảm giác hài hòa giữa không gian nhà bếp nói riêng và cả thiết kế nhà tổng thể nói chung, hãy chọn một chủ đề phù hợp với những gì bạn đã có ở nhà. Có thể chọn phong cách retro hoặc cổ điển với các vật liệu mang lại cảm giác nhuốm màu thời gian hoặc phong cách tiện nghi, hiện đại cảm giác nhỏ gọn nếu thích nhà bếp tối giản.

  Chọn những gì phù hợp với nhà bếp

  Khi nói đến trang trí nhà bếp, mỗi khoảng cách, kích thước của không gian phải được cân đối để đặt kệ, tủ và bàn quầy cần phải phù hợp với vị trí và bố cục. Cần phải thực hiện đo kích thước nhà bếp cẩn thận trước khi mua sắm đồ nội thất. Nếu nhà bếp nhỏ, có thể chọn một bàn ăn sáng nhỏ và có một không gian ăn riêng hoặc với diện tích bếp lớn hơn có thể đặt một bàn ăn lớn cho cả gia đình.

  [​IMG]

  Bếp thực sự phục vụ ai?

  Các chức năng của nhà bếp phục vụ một gia đình lớn, có trẻ nhỏ hoàn toàn khác với phong cách bếp cho người độc thân. Trong khi những người đã lập gia đình hay có trẻ nhỏ sẽ sử dụng nhà bếp nhiều hơn thì các bữa ăn của những người trẻ độc thân lại đơn giản, thậm chí học rất ít sử dụng không gian bếp. Vì vậy, chọn đồ nội thất phù hợp với tiện ích là quyết định rất khôn ngoan.

  Những lời khuyên này hy vọng sẽ giúp bạn trong việc gần gũi hơn với bếp ước mơ của bạn.
  Làm thế nào để bạn chọn đồ nội thất hoàn hảo cho nhà bếp của bạn? Lựa chọn là của riêng mỗi người, hãy cân nhắc những ý tưởng nội thất cho bếp.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: http://thietkenoithatvinhomes.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.