1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mẹo Nhỏ Để Có Thể Dễ Dàng Tìm Việc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi likado123, 25 Tháng mười 2016.

 1. likado123

  likado123 New Member

  Tìm việc làm đã quan trọng nhưng để có được một cuộc phỏng vấn thành công lại càng quan trọng hơn. Để có thể dễ dàng trong 2 việc này bạn chọn việc nhanh giúp bạn có một vài mẹo nhỏ.
  1. Đọc chọn lọc
  Có khá là nhiều thông tin tuyển dụng ở các ngành nghề và vị trí khác nhau. Đừng để làm mất thời gian tìm kiếm và đọc những yêu cầu tuyển dụng khi nó không thuộc phạm trù lĩnh vực của bạn nhé. Hãy đọc một cách có chọn lọc và nếu bạn cảm thấy nó có phù hợp với chuyên môn của bạn thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn. Đừng nói với bản thân rằng bạn sẽ chờ cho tới ngày mai, bởi vì đôi khi, ngày mai có thể sẽ là không bao giờ có.

  2. Đi vào cửa hàng và hỏi người quản lý
  Thậm chí nếu như bạn không nhìn thấy chữ “tuyển vị trí nhân viên” dán ở cửa, bạn vẫn nên bước vào trong, gặp và nói chuyện với người quản lý cửa hàng. Năng động, nghệ thuật thuyết phục hoặc thử dò hỏi cơ hội việc làm có thể giúp cho bạn tìm được việc làm mặc dù họ chưa có ý muốn đăng tuyển dụng. Đừng ngần ngại cho họ biết về chính bản thân bạn và nói với họ năng lực của bạn và bạn sẽ làm việc như thế nào.
  3. Hãy thực tế về tiền lương

  chon-viec-nhanh.jpg
  Tiền lương là vấn đề khá tế nhị nhưng đó cũng là mối quan tâm lớn của bất cứ người nào cứ khi tìm việc. Thế nhưng đòi hỏi mức lương quá cao với khả năng của bạn so với công việc bạn sẽ đáp ứng ở công ty có thể điều đó sẽ không đem lại cho bạn may mắn. Bạn cần phải nên thực tế hơn về tiền làm công, thực tế hơn về năng lực bạn có và những gì bạn có thể sẽ đóng góp được cho công ty. Nếu không thì tập hồ sơ của bạn rất dễ bị nhà tuyển dụng đưa vào danh sách bỏ qua.
  Rất hy vọng với 3 kinh nghiệm nhỏ trên của chonviecnhanh.vn bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để có thể chọn cho mình việc làm ưng ý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.