1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mẹo tô son CỰC CHUẨN cho môi thâm và quá dày

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi havyngyn, 1 Tháng mười 2019.

 1. havyngyn

  havyngyn Member

  Với kinh nghiệm đánh son này, thực sự sẽ rất hữu ích với những người có đôi môi thâm quá dày hoặc muốn tô son cả lòng môi.
  Chào các mẹ!
  Chẳng là mình sở hữu một đôi môi vừa dày vừa thâm nhìn rất mất cảm tình nếu không trang điểm. Bởi thế, mình cứ luôn nung nấu việc trang điểm đúng cách để hô biến cho đôi môi dày và thâm của mình. Thật sự thì mình thấy nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Mình đã tìm rất nhiều cách rồi nhưng vẫn không cải thiện bao nhiêu.
  Thậm chí có thời gian, mình tốn rất nhiều tiền để mua những mỹ phẩm đắt đỏ giúp che đôi môi thâm và dày. Nhưng chúng cũng chỉ cải thiện phần nào.

  Sau đây là các bước khá đơn giản Review mỹ phẩm khuyên bạn áp dụng hàng ngày để hô biến những khuyến điểm môi dày và môi thâm:Cho tới khi mình tự tìm ra kinh nghiệm đánh son môi rất hữu ích với những trường hợp của mình. Cách này thật sự đã khắc phục tình trạng môi bị thâm, môi quá dày muốn thu gọn lại hay muốn tô son lòng môi kiểu tint nhé.
  - Môi tự nhiên chưa làm gì cả
  - Tô dưỡng môi
  - Dùng kem che khuyết điểm hoặc kem nền tán ở đường viền môi
  - Dùng cọ tô 1 lớp mỏng ở lòng môi, trên dưới luôn
  - Tán ra được thế này
  - Tiếp tục tô 1 lớp nữa ở lòng môi trên và dưới, rồi lại tán ra
  - Tô 1 lớp ở giữa môi dưới, ko làm môi trên nữa.
  màu son cho môi dày và thâm
  dị ứng son môi
  Với son môi nào, mình cũng làm tương tự các lớp trên như thế. Bạn có thể dùng thoải mái các loại son môi với các màu sắc khác nhau. Đặc biệt các lớp nào bạn cũng nên tán rất mỏng.
  Để khi trang điểm xong, môi vẫn nhẹ nhàng, tự nhiên. Sử dụng biện pháp trang điểm môi trên, bạn sẽ thấy khá rõ sau khi đánh son môi theo cách này, khi chum chím môi, bạn sẽ không thấy viền môi nữa.
  Để trang điểm môi thâm và dày theo cách trên, mình thường cần đến các dụng cụ trang điểm sau:

  Lưu ý:- Kem nền sớt vào hũ mini mang theo
  - Son màu đỏ
  - Son màu hồng
  - Son dưỡng môi
  - Cọ che khuyết điểm và cọ môi.
  - Để trang điểm thành công theo cách trên nhằm hô biến đôi môi thâm và dày xấu xí, bạn nên dùng kem che khuyết điểm chuyên dụng cho đôi môi nhé. Tuyệt đối đừng bôi kem che khuyết điểm mặt lên môi vì dễ để lại vệt, trông mất thẩm mỹ.

  - Bạn có thể đánh cả môi chứ không phải chúm chím như mình cũng rất ổn.

  - Ngoài ra, các bạn gái có thể dùng loại son lỳ cũng giúp lên màu rất tốt nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.