1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Miền dữ liệu Dell EMC trong 1 thập kỷ lãnh đạo chất lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 7 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  công ty Miền Dữ liệu được có mặt trên thị trường vào năm 2001. Dụng cụ Miền Dữ liệu được tạo ra để chuyển đổi bản sao lưu dựa trên băng sang đĩa. Sao lưu dựa trên đĩa cho phép tốc độ nén cao hơn và khả năng giảm tiêu thụ bộ nhớ bằng cách thức so sánh dữ liệu sao lưu mới có dữ liệu đã được lưu trữ, vì vậy làm cho việc sao lưu hiệu quả hơn đa dạng. Giai đoạn so sánh dữ liệu mới với dữ liệu được lưu trữ ban đầu được gọi là “tối ưu hóa dung lượng” và sau đó đã được đổi thay trong toàn ngành thành mẫu bỏ trùng lặp dữ liệu , hay viết tắt là dòng trừ.

  Data Domain bắt đầu thu thập tài trợ Series A và Series B vào năm 2002 và rút cuộc được công khai vào tháng 6 năm 2007, huy động được hơn 110 triệu đô la Mỹ trong khoảng 7,4 triệu cổ phiếu. Vào tháng 6 năm 2009, EMC Corporation công bố ý định tậu lại Miền Dữ liệu. Sau khi Miền dữ liệu được đưa vào danh mục đầu cơ, việc ứng dụng các phương tiện trên Miền dữ liệu được tăng tốc.

  >>> Xem thêm: may server t30

  Năm 2004, trang bị DD200 có ngưỡng dung lượng là 1,25TB. Mẫu sản phẩm Tên miền dữ liệu Dell EMC ngày nay mang ngưỡng dung lượng thiết bị DD9800 đầu cuối là 1PB, hoặc sắp 1000 lần công suất của DD200. Cái vật dụng hiện nay cũng bao gồm Phiên bản ảo miền dữ liệu, mang đến cho bạn khả năng tận dụng vật dụng miền dữ liệu ở dạng ảo, cả tại chỗ và trên đám mây. Những trang bị Miền dữ liệu cũng tương trợ phân tầng đám mây để lưu giữ trong tương lai, mở rộng dung lượng khả dụng lên đến 2 lần. Tầng đám mây cho phép người dùng xếp hạng dữ liệu vào một đám mây được tương trợ mà họ chọn lọc, giải phóng dung lượng trên những đồ vật tại chỗ của họ.

  Rich Colbert, giám đốc điều hành ngành tại Dell EMC, đã ngồi lại mang Jeff Frick và Dave Vellante trong khoảng SiliconANGLE để đàm đạo về việc tìm lại và sự đổi mới được đóng gói trong Miền dữ liệu trong thập kỷ qua.

  Theo Tiêu điểm thị phần IDC , trang bị sao lưu có mục đích: Kết quả thị phần năm 2018, Dell EMC chiếm 60% thị phần trên thị trường PBBA trị giá 3,6 tỷ đô la vào năm 2018. Dell EMC đã dẫn đầu thị trường về doanh thu trong thời gian dài như IDC. Theo dõi thị phần.

  Miền Dữ liệu đã sở hữu một thập kỷ thành công khi là 1 phần của danh mục đầu cơ Dell EMC hiện tại, và chúng tôi mong đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Hãy nhớ xem những blog kiểm soát an ninh dữ liệu của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm tin tức về kiểm soát an ninh dữ liệu. Trong khoảng chúng tôi là đủ, hãy xem người dùng của chúng tôi kể gì về những vật dụng Miền dữ liệu.

  FieldCore, một doanh nghiệp GE

  biện pháp Dell EMC đã được triển khai trong vòng chưa đầy bốn ngày. &Ldquo;Chúng tôi đã chuyển từ tỷ lệ loại trừ trùng lặp 4: một sang tỷ lệ cái trừ trùng lặp 41: 1 với Miền dữ liệu. Chúng tôi đã thấy những bản sao lưu từ mất tối đa 24 giờ để hoàn thành đến 98% những bản sao lưu của chúng tôi hoàn tất trong vòng chưa đầy 1 giờ. Điều này cho phép chúng tôi sao chép dữ liệu của mình trước khi cơn bão thực thụ đổ bộ ”. - Kerry Johnson - Kỹ sư hệ thống cao cấp - FieldCore

  Bệnh viện nhi đồng Phoenix

  Trước khi Bệnh viện Nhi đồng Phoenix khai triển lưu trữ bảo vệ trong khoảng Dell EMC, giải pháp trước đấy của họ đã dẫn tới những cửa sổ sao lưu lên đến 24 giờ. &Ldquo;Chuyển sang Miền dữ liệu sở hữu tính năng vô trùng lặp, chúng tôi có thể hoàn thành quá trình sao lưu đa số của mình trong vòng chưa đầy 7 giờ” - Theodore Fotias - VP hạ tầng cơ sở vật chất CNTT - Bệnh viện Nhi đồng Phoenix
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.