1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Miếng dán trắng răng cách dùng - Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 3 Tháng hai 2020.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest

  Chào shop, em mới nhận được hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects từ shop, nhưng chưa biết cách sử dụng thế nào, shop chỉ em cách dùng với..:)
  >>>> Có thể bạn chưa biết: miếng dán trắng răng cách dùng
  Hi bạn,

  Sau đây là cách sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White
  [​IMG]
  bước 1: Súc miệng trước khi dùng miếng dán. Sau đó làm khô răng để miếng dán bám dính tốt hơn. Chú ý: không sử dụng miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.
  >>>>> Một số bài viết liên quan: trắng răng dr haiian
  bước 2: Xé vỏ miếng dán, bạn sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới.

  bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. (bạn sẽ cần gương cho việc này). Nhẹ nhàng dải đều miếng dán ra răng và kẽ răng và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều. Cố gắng không động vào phần gel của miếng dán.
  [​IMG]
  bước 4: Lập lại với miếng dán hàm dưới. Miếng dán hàm dưới được thiết kế dài bằng răng nên sẽ không có phần thừa ra để gập vào trong như miếng dán hàm trên.
  >>>> Tư vấn thêm: tẩy trắng răng denivit
  bước 5: Để miếng dán đúng tư thế không quá 30 phút (áp dụng với miếng dán Crest 3D White Professional Effects). bỏ miếng dán ra nếu bạn thấy quá khó chịu. Cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.
  >>>> Xem chi tiết bảng giá tại: bọc răng sứ giá rẻ
  [​IMG]
  bước 6: Sau 30 phút, bỏ miếng dán ra. bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm Crest Pro-health.

  Sử dụng miếng dán ngày một lần, mỗi lần không quá thời gian quy đinh. Đối với những răng bị xỉn màu nặng, hoặc muốn đẩy nhanh quá trình làm trắng răng, có thể dùng 2 lần / ngày.
  >>> Click vào đây để nhận được ưu đãi lên đến 50%: nha khoa
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.