1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc thỏa "cơn khát" đầu tư của thị trường

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ha le, 17 Tháng năm 2018.

 1. Ha le

  Ha le Member

  Sức nóng của thị trường bất động sản vẫn chưa hề giảm nhiệt, đồng thời lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng tăng cao mà số lượng cơ sở lưu trú đạt chuẩn lại chưa đủ nhu cầu. Sự ra đời của dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ đáp ứng nhu cầu của thị trường mà còn sinh lời hiệu quả.

  Kênh đầu tư hấp dẫn khó chối từ
  Trên thị trường hiên nay có nhiều kênh đầu tư để gửi gắm nguồn vốn nhằm gia tăng giá trị và lợi nhuận cho khách hàng lựa chọn. Điển hình nhất là: gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán và bất động sản. Chúng ta hãy thử làm phép so sánh để biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

  Đầu tư vàng
  Xưa nay tích trữ vàng là một việc được người dân Việt Nam ưa chuộng, vài năm trước đây là một cách đầu tư hiệu quả. Nhưng trong thời gian gần đây, nó lại đang là nỗi lo lớn đối với các nhà đầu tư. Có những thời điểm thị trường vàng lao dốc không phanh khiến các nhà đầu tư trở tay không kịp và lỗ vốn rất nhiều.

  [​IMG]
  Lựa chọn được kênh đầu tư hiệu quả là bài toán nan giải

  Đầu tư chứng khoán
  Theo dòng phát triển của kinh tế, hiện nay chứng khoán cũng là một kênh đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy có sự khởi sắc hơn đầu tư vàng nhưng vẫn còn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn từ sự biến động của thị trường, chính trị. Bởi phải phụ thuộc quá nhiều nên dễ mất kiểm soát.

  Gửi tiết kiệm
  Ông bà ta từ xưa đến nay thường chắt chiu từng đồng một và gửi tiết kiệm ngân hàng là một sự lựa chọn được cho là an toàn. Nhưng thực tế hiện nay, chưa kể đến lãi suất thấp thì việc các ngân hàng có thể phá sản bất cứ lúc nào. Và tất nhiên là số tiền của bạn không cánh mà bay, khó lòng lấy lại được.

  Đầu tư bất động sản
  Khi các kênh đầu tư truyền thống đang dần mất đi thị phần thì bất động sản lại chứng tỏ được sức nóng của mình trở thành nơi gửi gắm tài sản vững chắc. Lượng khách du lịch không ngừng tăng cao cùng với lợi thế từ vị trí, cảnh quan. Đây là kênh đầu tư gia tăng giá trị và sinh lời cao.


  Tiềm năng phát triển Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc với nhiều lợi thế
  Du lịch Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ nhờ những hấp lực từ đặc khu kinh tế dẫn đến nhu cầu lưu trú tăng cao. Theo như khảo sát hiện nay trên thị trường toàn đảo, số lượng phòng đạt chuẩn còn rất thấp và quy mô không bài bản. Nhiều khách du lịch phải lựa chọn ở những nơi không đáp ứng được chất lượng vì số phòng 3-5* đã chật kín.

  Nằm trong quy hoạch tổng thể của dự án khu đô thị cảng biển nói chung và dự án Địa Trung Hải nói riêng. Dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc được đầu tư quy mô với tiện ích đồng bộ đi kèm. Bên cạnh đó, còn kết nối với những trung tâm du lịch và vui chơi , giải trí. Mô hình khách sạn mini hấp dẫn tiên phong dẫn đầu.

  [​IMG]
  Quy hoạch dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc

  Giao thương thuận tiện lại nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Được hưởng lợi từ việc khai thác lượng khách hàng lâu dài, ổn định. Bên cạnh đó, với sức hấp dẫn từ đặc khu kinh tế giá trị sẽ còn gia tăng nhanh chóng, thu hồi vốn chóng vánh trong thời gian ngắn.

  Công suất khai thác được đảm bảo với số lượng khách ghé đến lớn, giá phòng cũng đạt cao. Đầu tư Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu mọi ưu thế dẫn đầu như: thanh khoản, chuyển nhượng hay kinh doanh,... đều có thể thu về lợi nhuận cao.

  Ra đời trong bối cảnh khan hiếm về mọi mặt, Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường đầy tiềm năng và ưu thế cạnh tranh.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.