1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Mô hình sân thượng tối giản hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 26 Tháng tư 2021.

 1. lank98

  lank98 Member

  Sân thượng ngôi nhà được cho là bộ mặt của một ngôi nhà. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể biến sân thượng thành nơi thư giãn cùng gia đình hoặc chỉ để thư giãn khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì làm việc cả ngày.

  Chà, bởi vì một trong những chức năng của nó là khuôn mặt của ngôi nhà, chắc chắn bạn không muốn nó nếu khuôn mặt của ngôi nhà có một mô hình sân thượng bình thường? Bằng cách chú ý đến giá trị thẩm mỹ của mô hình hiên ngoài, bạn có thể tạo ra một mô hình hiên để làm cho nó trông hấp dẫn. Nhiều thứ bạn có thể làm, ví dụ bằng cách thêm trang trí, hoặc cung cấp một liên lạc của đồ nội thất chất lượng và các yếu tố khác phù hợp với thị hiếu của chủ nhà.


  1. Mô hình sân thượng tối giản hiện đại với ao cá
  [​IMG]

  Để thêm ấn tượng về cuộc sống khi bước vào một ngôi nhà, bạn có thể thử mô hình sân thượng của ngôi nhà với một chút thiên nhiên trong nhà của bạn. Một ngôi nhà với khái niệm tối giản hiện đại thường có ấn tượng cứng, vì vậy nó cần một sự tiếp xúc từ thiên nhiên như được cho đá tự nhiên, cây cối làm bóng mát hoặc bằng cách thêm một ao cá ở giữa mô hình hiên nhà của bạn có thể làm cho sân thượng trở nên sống động và tự nhiên hơn. Trong khi trò chuyện trên sân thượng, bạn có thể đồng thời mệt mỏi bằng cách nhìn vào các yếu tố xanh và tự nhiên.

  2. Mô hình sân thượng nhà gỗ
  [​IMG]

  Mô hình của hiên nhà với các yếu tố bằng gỗ cũng có thể là sự lựa chọn của bạn để làm sân thượng tiếp theo. Ấn tượng ấm cúng và thoải mái của mô hình hiên này có thể được nhìn thấy nếu bạn sử dụng gỗ làm sàn. Bạn có thể chọn một loại gỗ cho sàn trong mô hình hiên gỗ này, và đảm bảo loại gỗ có độ bền tốt. Nếu cần thiết, sử dụng các lớp phủ không có hóa chất thân thiện với môi trường để an toàn cho trẻ em và chúng có thể tự do chơi mà không sợ tiếp xúc với hóa chất từ sơn gỗ trên mô hình hiên nhà này.

  3. Mô hình hiên sang trọng tồi tàn
  [​IMG]

  Bạn có muốn mô hình một nơi dễ thương và vui vẻ để xem? Bây giờ bạn có thể sử dụng mô hình hiên nhà sang trọng tồi tàn , hiện đang là xu hướng của các bà mẹ trẻ. Thông thường, phong cách trang trí này được sử dụng để làm đẹp nội thất của ngôi nhà. Rõ ràng, sân thượng bạn có thể cung cấp cho liên lạc đó. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm đồ nội thất và trang trí với màu sắc nhẹ nhàng như trắng hay pastel, bé màu xanh, bé màu hồng, màu bạc hà và màu sắc nhẹ nhàng khác. Điều này bạn có thể đổ vào các yếu tố hỗ trợ của sân thượng như gối trang trí, bàn bên, vỏ gối, thậm chí là ghế sofa trên sân thượng.

  4. Mẫu nhà cổ điển
  [​IMG]

  Bây giờ cho mô hình sân thượng nhà cổ điển này, bạn có thể thêm các yếu tố của các mặt hàng. Bạn có thể trang trí sân thượng của ngôi nhà của bạn bằng một mô hình cổ điển thoải mái bằng cách thêm những chiếc ghế gỗ màu pastel sau đó bằng cách thêm đệm từ vỏ gối đã không được sử dụng trong một thời gian dài.

  5. Mẫu nhà mái hiên nữ tính với một chút hoa hoặc cây cảnh
  [​IMG]

  Đối với những người bạn muốn làm nổi bật ấn tượng ngọt ngào và nữ tính trên mô hình hiên nhà, bạn có thể làm phong cách trang trí này. Trang trí cho mô hình hiên này có thể được bắt đầu bằng cách trang trí các mặt hàng hoặc vật liệu vải hoa cho vỏ gối hoặc thảm . Điểm nhấn trang trí hoa cũng có thể được nhận ra ở dạng thực. Chính xác bằng cách đặt cây cảnh trên sân thượng của ngôi nhà sẽ thêm ấm áp và cũng là một bầu không khí lãng mạn dày hơn.

  6. Nhà mẫu sân thượng mang sắc thái mộc mạc
  [​IMG]

  Mô hình sân thượng này có thể là một sự lựa chọn cho bạn, những người muốn hiển thị một ấn tượng ấm cúng và cổ điển. Bạn có thể thêm đồ nội thất với sắc thái mộc mạc bằng cách kết hợp các hộp gỗ đã sử dụng từ bọc, làm lại đồ nội thất, ghế sofa cổ điển và lọ hoa. Một ví dụ về phong cách mộc mạc là mô hình hiên nhà của một ngôi nhà theo phong cách Java được trang trí với những chiếc bàn và ghế gỗ, như thể đó là một câu chuyện về truyền thống Java cũ. Ngoài vẻ ngoài độc đáo, mẫu hiên này còn có vẻ lập dị.  7. Mẫu hiên trên tầng cao nhất của ngôi nhà
  [​IMG]

  Mô hình sân thượng của ngôi nhà này là riêng tư hơn vì nó nằm trên tầng cao nhất của ngôi nhà. Dành cho bạn, những người sau này muốn có một ngôi nhà hai tầng. Tận dụng khoảng trống trên tầng cao nhất để làm sân thượng. Mặc dù đôi khi nó hẹp nếu bạn có thể sắp xếp đồ đạc hoặc đồ nội thất như bàn, ghế hoặc ghế sofa đúng cách, bạn có thể tạo ra một không gian riêng tư thoải mái trong nhà.

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng khái niệm này bằng cách thêm đá tự nhiên, hoặc với một mô hình hiên sang trọng theo chủ đề bằng gỗ cổ điển.

  8. Trang trí mô hình sân thượng nhà gỗ
  [​IMG]

  Mô hình sân thượng của ngôi nhà từ ngôi nhà gỗ được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nông thôn kiểu Anh, thường được áp dụng bởi những ngôi nhà dân cư nằm ở khu vực ven biển. Bạn có thể áp dụng mô hình trang trí của sân thượng nhà gỗ bằng cách cung cấp một sân rộng rãi phủ đầy cỏ xanh tuyệt đẹp. Bạn có thể trộn bất kỳ màu nào, như trắng hoặc nâu, cực và hàng rào và màu trơn nhưng tương phản với lối vào.

  9. Nhà sân thượng phong cách châu Á
  [​IMG]

  Mô hình hiên tiếp theo là phong cách sân thượng châu Á. Thông thường sân thượng này sẽ bị chi phối bởi việc sử dụng vật liệu gỗ và tre, ví dụ như nhà ở châu Á kiểu Nhật hoặc Trung Quốc, cũng như nhà ở châu Á kiểu Indonesia. Thông thường, nhà thiết kế châu Á có một số yếu tố quan trọng phải có trong thiết kế. Giống như cửa trượt ở lối vào, cũng như việc sử dụng các yếu tố gỗ và đá tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.