1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mổ mắt smile an toàn, hiệu quả cao nhất tại Hải Yến eye care

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 21 Tháng tư 2018.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  10 người mổ mắt chữa cận hoặc chữa loạn thị thì cả 10 đều lo lắng ảnh hưởng không tốt đến giác mạc. câu hỏi với các bác sĩ ở khoa Khúc xạ, thường nhận đc là: “Mổ mắt smile thực sự an toàn không hay có tạo ra tác động gì đến giác mạc không?”.

  Có thể nói, trong suốt 10 năm nay, mổ mắt bằng phương thức Lasik đã thống lĩnh thị trường và được nhiều người áp dụng. Mổ Lasik chỉ trong 10- 15 phút, thời gian chiếu laser chỉ trong vài giây, hiệu quả cao nhưng vẫn có nhiều khuyết điểm.

  [​IMG]

  Phẫu thuật Lasik khi tiến hành phải lật vạt giác mạc, điều này cũng gây ra rất nhiều rủi ro. Đặc biệt, thời gian hậu phẫu phải hết sức chú ý. Không được để bất kì tác động mạnh nào đến mắt trong một tháng đầu tiên bởi lúc này vạt giác mạc vẫn chưa được ổn định và dính như trước. Nếu không cẩn thận sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến mắt.

  Mổ mắt smile ra đời khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên. Với thời gian phẫu thuật cực ngắn, đặc biệt không cần lật vạt giác mạc. Vì vậy, sau phẫu thuật người bệnh không cần kiêng kị quá nhiều. Chỉ chú ý không nên đi bơi và ăn các thực phẩm nóng và có hại cho đôi mắt.

  Mổ mắt smile tại Hải Yến eye care - Nhẹ nhàng cho đôi mắt khỏe mạnh

  Mổ mắt smile tại Hải Yến eye care

  Quy trình phẫu thuật gồm 3 bước:

  Cắt lõi mô hình đĩa bằng Femtosecond laser

  Hình thành vết mổ 2- 4mm bằng Femtosecond laser

  Tách và lấy lõi mô ra khỏi nhu mô giác mạc qua vết mổ nhỏ.

  Đến với Hải Yến eye care toàn bộ quy trình đều được tiến hành bằng hệ thống Femtosecond laser của Carl Zeiss Meditec với độc chính xác tuyệt đối cùng thời gian tiến hành nhanh chóng. Tất cả các khách hàng khi điều trị tại bệnh viện chúng tôi đều cho phản hồi rất tốt về phương pháp mới này.

  Đặc biệt mổ smile còn có thể áp dụng cho những trường hợp mắc cận thị nặng, cận thị bẩm sinh từ 10D và loạn từ 0.5- 5 D. Đặc biệt, không giống với các phương pháp khác điều trị mổ smile khả năng bị cận lại là 0.2%. Một con số quá ấn tượng so với các phương pháp cũ.

  Với thời gian phẫu thuật ngắn, độ chính xác cao lại không gây ra biến chứng sau phẫu thuật. Mổ mắt smile được dự báo sẽ là phương pháp chữa trị cận thị dứt điểm và hiệu quả nhất trong thời gian gần đây. Hãy đến với Hải Yến eye care và trở về với đôi mắt khỏe mạnh ngay thôi nào!!!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.