1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Một số cách phẫu thuật cắt búi trĩ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 2 Tháng mười 2018.

 1. Bệnh cục trĩ là bệnh lý đưa đến dãn tĩnh mạch và sa niêm mạc trực tràng. Do vậy, cục trĩ cũng có thể là biểu hiện dấu hiệu của bệnh khác như ung thư trực tràng, có thai chèn ép, xơ gan, cổ trướng. Do đó, bác sĩ trước khi điều trị bệnh cục trĩ cần xem xét lâm sàng cẩn thận và nội soi trực tràng. Một sai lầm thường mắc phải là cắt cục trĩ cho các bệnh nhân nam bị ung thư trực tràng.
  tác động xấu của bệnh trĩ: búi trĩ ngoại có thể gây tắc mạch; cục trĩ nội sa, nghẹt, tắc mạch.

  Một số cách phẫu thuật cắt búi trĩ
  Phẫu thuật Milligan Morgan: nguyên tắc phẫu thuật này là cắt riêng biệt từng búi trĩ, để lại ở giữa một số cục trĩ một vài cầu da-niêm mạc. Nhược điểm là đau nhiều sau mổ, thời gian nằm viện dài, thời gian trở lại lao động muộn và thường không đạt chất lượng trong một vài tình huống búi trĩ vòng.

  Phẫu thuật cắt trĩ Longo: là phẫu thuật mới hơn, sử dụng máy khâu vòng để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược khoảng 2-3cm và khâu vòng bằng máy bấm. Nguyên tắc của phẫu thuật này là cắt và khâu khoanh niêm mạc, nhằm ý đồ giảm lưu lượng máu tới đám rối tĩnh mạch búi trĩ vốn bị dãn phồng, nhờ đó thu nhỏ thể tích một vài cục trĩ và bảo tồn khối đệm hậu môn. Cách này hiện nay rất được ưa chuộng vì ít đau, thời gian nằm viện ngắn, nhanh hồi phục bệnh, bệnh nhân nam lao động trở lại sớm hơn.

  [​IMG]

  Ích lợi của Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  quá trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và hiệu quả.
  đưa tới cho người bệnh một môi trường y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.
  y bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ trị liệu chữa bệnh trĩ vũng tàu thích hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản Giá phải trả trong thời gian coi xét chữa trị bệnh.
  Quyền được hướng dẫn phương thức chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi chữa bệnh tại Địa chỉ điều trị sẽ được bác sĩ hướng dẫn một phương thức cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh uy tín cũng như cơ chế ăn uống, vận động sau thời gian trị.
  coi xét chữa trị bệnh chuyên nghiệp: bệnh nhân nam được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu coi xét, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được làm theo đúng quy trình.

  Nếu còn vấn đề nào muốn chúng tôi hướng dẫn thêm thì liên hệ với Phòng khám Âu Mỹ Việt theo số 0251 381 9288
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.