1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một số điều cần lưu ý khi học Cao đẳng Dược năm 2021

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi QuyetTVSS, 18 Tháng tư 2021.

 1. QuyetTVSS

  QuyetTVSS Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo ngành Y Dược lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn. Bên cạnh đó, chương trình học tại Nhà trường là chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp mô hình đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền với thực tế tạo bước đột phá không nhỏ, đem lại kiến thức chuyên ngành tốt cho các Dược sĩ trong tương lai.

  Tại đây, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sũng như các hệ đào tạo khác được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Sau khi hoàn thiện chương trình học và đảm bảo quy định về tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng, có thể làm việc độc lập hay làm việc nhóm, hoàn thành tốt công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc và Công ty Dược phẩm.

  Để có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH. Vì thế, điều kiện để đăng ký học và học phí Cao đẳng Dược Hà Nội tại Nhà trường được quy định theo hình thức xét tuyển.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?
  Hồ sơ chính là minh chứng bạn có đủ điều kiện theo học tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? Vì thế với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 bạn cần chuẩn bị:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Như vậy thí sinh không cần thi và khi đáp ứng được điều kiện này có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để đảm bảo mọi mặt về quyền lợi.  Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Dược Hà Nội - Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0798.6363.823

   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng tư 2021

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.