1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Một số điều nên biết về thiết bị Switch Cisco WS-C2960-24TC-S

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 7 Tháng ba 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Một số nên biết về thiết bị Switch Cisco WS-C2960-24TC-S.

  Thiết bị mạng Switch Cisco dòng thiết bị gắn liền với thương hiệu thiết bị mạng Cisco 1 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.Switch Cisco WS-C2960-24TC-S là 1 trong những thiết bị được ưa chuộng nhất ngày nay, và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về thiết bị mạng này.

  Thông tin thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960-24TC-S.

  Thiết bị mạng Cisco WS-C2960- 24TC-S là 1 công cụ chuyển mạch Fast Ethernet 10/100Mbps có cấu tạo cố định cung cấp chuyển mạch layer cho doanh nghiệp. Thiết bị mạng Switch Cisco 2960 plus cho phép hoạt động đáng tin và an toàn với chi phí thấp thông qua 1 loạt những tính năng phần mềm Cisco IOS, gồm Cisco Catalyst SmartOperations của thiết bị mạng Cisco WS-C2960- 24TC-S

  Trang web: https://anbinhnet.com.vn/


  [​IMG]

  Tổng quan về sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-24TC-S.

  Thiết bị Switch Cisco WS-C2960-24TC-S bao gồm 24 cổng Fast Ethernet 10/100, trong đó có 2 cổng SFP và 1000BASE-T Gigabit Ethernet uplinks. Thiết bị được trang bị bộ tính năng Cisco Lite IOS của Cisco LAN Lite và công cụ SmartOperations giúp cho việc truyền tải dữ liệu, và hình ảnh được thông suốt, và độ suy hao năng lượng thấp. Ngoài ra, thiết bị Switch layer 2 24 port còn có nhiệm vụ quan trọng là đơn giản hóa việc triển khai và giảm chi phí giám sát mạng.

  Đặc biệt, với công nghệ của Cisco Energy Wise giúp cho việc kiểm soát năng lượng tiêu thụ bởi các thiết bị được kết nối an toàn, chặt chẽ. Cùng với đó, thiết bị Switch Cisco 24 port còn trao quyền cho những chi nhánh quản lý kết nối mạng, tiết kiệm năng lượng và hạn chế thải khí nhà kính không chỉ giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát sức mạnh tiêu thụ của các thiết bị máy tính để đạt kết quả tốt nhất có thể mà còn bảo vệ môi trường sống xanh.

  Thiết bị 2960 Plus là 1 giải pháp mạng tuyệt vời hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ trong công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thiết bị còn có khả năng đánh dấu, phân loại và lập kế hoạch giúp cơ chế làm việc nhạy bén hơn đồng thời cung cấp hiệu suất cao cho dữ liệu, thoại và video nhờ tất cả vào tốc độ truyền tải của {dây dẫn|đường dây chuyền..

  Xem thêm tại ANBINHNET: https://anbinhnet.com.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng tám 2021

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.