1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Một số lợi ích mà nhượng quyền thương hiệu mang lại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 6 Tháng năm 2021.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  Một số lợi ích mà nhượng quyền thương hiệu mang lại

  Nhượng quyền thương mại cùng với các hình thức kinh doanh đã vẽ lên một bức tranh sống động của nền kinh tế thế giới. Hình thức này đã mang lại nhiều lợi ích cho các bên kinh doanh, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 lợi ích mà nhượng quyền thương mại mang lại.

  Nhượng quyền thương mại là gì?

  Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó các bên nhượng quyền thương mại cho phép và yêu cầu các bên nhận quyền tự mình tiến hành cung ứng dịch vụ, mua bán hàng hóa theo các điều kiện sau:

  Việc cung cấp dịch vụ, mua bán hàng hóa được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh của bên nhượng quyền thương mại quyết định và được gắn với nhãn hiệu, logo của bên nhượng quyền.

  Bên nhượng quyền sẽ được kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền thương mại trong các công việc điều hành kinh doanh.

  Lợi ích mà nhượng quyền thương mại mang lại

  Ít rủi ro

  Lợi ích đầu tiên phải kể đến của nhượng quyền thương mại là ít rủi ro nhất, bởi quá trình kinh doanh của bên nhượng quyền đã khá là vững chắc, và các sản phẩm, dịch vụ của bên nhượng quyền đã được tung ra thị trường khá thành công. Đồng thời các bên nhượng quyền cũng nắm khá rõ về sản phẩm, chiến dịch quảng bá dịch vụ của mình. Vì thế khi bên nhận quyền nhận lại sẽ ít gặp rủi ro nhất trong quá trình kinh doanh của mình về sau này.

  Sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền

  Lý do thứ hai để bạn chọn hình thức mua lại quyền kinh doanh đó là bạn được sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền. Bạn thừa biết việc tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm mất một thời gian khá dài mới có thể tạo dựng nên, bên nhượng quyền đã phải mất rất nhiều công sức thời gian để tạo dựng lên thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. dưỡng sinh đông y Khi bạn nhận quyền kinh doanh từ bên nhượng quyền bạn sẽ tận dụng được thương hiệu để tiếp tục đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhiều hơn.

  Tận dụng được nguồn nhân lực

  Lợi ích thứ 3 mà bạn nhận được đó là tận dụng được nguồn nhân lực. Khi bạn mua lại quyền kinh doanh, bạn chỉ cần tập trung vào việc điều hành các hoạt động trong công việc kinh doanh. Còn các vấn đề về xây dựng chiến lược quảng bá, tiếp thị, các quy trình vận hành sẽ do bên nhượng quyền chịu trách nhiệm và chuyển giao.
  [​IMG]
  Được ưu đãi khi mua sản phẩm, nguyên liệu

  Bên nhận quyền sẽ luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm, nguyên liệu của bên nhượng quyền. Bên nhận quyền khi mua nguyên liệu với số lượng lớn sẽ có tỷ lệ khấu hao hấp dẫn.

  Sự trung thành của người tiêu dùng

  Đây là lợi ích to lớn nhất mà bên nhận quyền được nhận. Bởi sự trung thành của người tiêu dùng về sản phẩm của bên nhượng quyền sẽ giúp cho bên nhận quyền có khả năng kinh doanh tốt hơn, mang lại lợi nhuận lớn cho bên nhận quyền.
  Áp dụng được mô hình kinh doanh đã thiết lập

  Bên nhượng quyền sẽ cung cấp các hoạt động hỗ trợ quản lý, trong đó có các thủ tục tài chính, nhân viên đầy kinh nghiệm, các quy trình quản lý. Bên nhượng quyền sẽ giúp đỡ cho bên nhận quyền vượt qua giai đoạn khó khăn khi áp dụng mô hình kinh doanh đã được bên nhượng quyền thiết lập trước đó.

  Hỗ trợ chiến lược marketing chuyên nghiệp

  Một trong những lợi ích lớn nhất của việc nhượng quyền thương mại đó là bên nhận quyền sẽ được nhận sự hỗ trợ về các chiến lược marketing từ bên nhượng quyền. Trong chiến lược marketing, bên nhượng quyền có thể sẽ phải trả chi phí cho việc phát triển các công việc quảng bá trong phạm vi quốc gia hoặc địa phương. Ngoài ra, bên nhượng quyền sẽ đưa ra những lời khuyên cho bên nhận quyền để phát triển các chiến lược marketing để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.