1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một số lời khuyên để lựa chọn đúng barie an toàn cho bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ut duong, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. ut duong

  ut duong Member

  Các ngành vận tải, bưu chính và kho bãi chịu nhiều thiệt hại nhất tại nơi làm việc trong hàng thập kỷ qua. Người ta ước tính rằng 26% của tất cả các trường hợp tử vong liên quan đến nơi làm việc đến từ các ngành này. An toàn tại nơi làm việc là một trong những điều quan trọng nhất.Sau đây là một số lời khuyên để lựa chọn đúng barie an toàn cho bạn


  [​IMG]

  1. Vị trí là tất cả mọi thứ


  Khi bạn đặt các rào chắn bên ngoài, tốt nhất nên lắp đặt các rào chắn an toàn bền vững và kiên cố . Chúng có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắt khe và phải mất hàng chục năm trước khi cần sửa chữa hoặc thay thế.


  Nếu bạn định sử dụng rào chắn gần các khúc cua gấp, tốt hơn nên sử dụng rào chắn mềm dẻo. Loại rào cản này có thể hấp thụ nhiều ảnh hưởng hơn so với rào cản đặc. Vấn đề này giúp mọi người ít bị chấn thương hơn khi va chạm.


  2. Kiểm tra độ bền


  Nếu nơi làm việc của bạn sử dụng nhiều thiết bị và phương tiện hạng nặng, việc sử dụng các thanh chắn barie có thể làm giảm thiệt hại cho phương tiện và tài sản của bạn. Việc thiếu sự nhân viên an ninh có thể dẫn tới những thiệt hại với chi phí cao và khiến doanh nghiệp của bạn phải lùi lại một chặng đường dài. Chỉ cần một tích tắc bất cẩn là có thể tạo ra tai nạn và không có giới hạn nào đối với các tình huống có thể xảy ra dẫn đến điều này.


  Barie an toàn cân xứng trong trường hợp này sẽ là Barie có độ bền cao và có thể hấp thụ tác động va chạm. Các Barie thép truyền thống có thể không hoạt động tốt như bạn muốn. Vì vậy, bạn rất cần được lựa chọn rào cản của mình một cách cẩn thận.


  Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí


  3. Cân bằng giá với bảo vệ


  Nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình, bạn cần được chọn một Barie an toàn có khả năng nhân viên bảo vệ tốt mà không bị đắt quá so với khoản đầu tư của bạn. Thường xuyên hơn không, các Barie mềm dẻo cung cấp một chiến thuật thay thế rẻ cho các đối tác doanh nghiệp vững chắc của nó. Chúng là một trong những khoản đầu tư tốt vì chúng dễ dàng hơn và rẻ hơn để thay thế sau tai nạn.


  4. Chọn các rào cản đáng chú ý hơn


  Các rào cản an toàn phải được thiết lập và khó bỏ qua. Các rào cản lớn hơn, cứng hơn sẽ dễ phân biệt hơn, đặc biệt khi chúng được sơn màu vàng sáng. Chọn loại Barie an toàn này có thể giúp sâu sát nhận thức của nhân viên về môi trường xung quanh họ.  5. Kiểm tra xem các rào cản có dễ cài đặt không


  Tùy thuộc vào đặc thù nơi làm việc của bạn, các thanh chắn dễ lắp đặt trở thành một nhu cầu cần thiết. Nếu vị trí của bạn dễ xảy ra tai nạn, bạn cần cân nhắc sử dụng Barie an toàn vững chắc. Chúng dễ dàng lắp đặt và sửa chữa vì bạn không cần cố định chúng bằng dây và trụ do trọng lượng nhẹ.


  Trong lúc đó, rào cản an toàn mềm rất khó lắp đặt vì bản chất mỏng manh của chúng. Bạn cần phải chống đỡ và giữ chúng ổn định bằng khung kim loại chắc chắn trong khi lắp từng phần xung quanh chu vi.


  6. Chức năng ăn thiết kế


  Các rào cản với thiết kế kiến thiết tuyệt vời có thể trông hấp dẫn nhưng hãy nhớ dừng lại và kiểm tra các tính năng của chúng trước. Chức năng đi trước phong cách. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem nó có vượt qua tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn có cho nơi làm việc hay không.


  Nó có cài đặt đơn giản dễ dàng và dễ dàng không? Nó có dễ để ý không? Nó có hoạt động may mắn và độ bền của nó như thế nào?


  Nếu barie vượt qua những câu hỏi này, bạn nên thực hiện nó bất cứ nó trông xấu như thế nào.


  7. Các Vị trí Chung được Hưởng lợi từ Barie là gì?


  Các doanh nghiệp nên sử dụng nhiều rào cản hơn trên cơ sở của họ. Đó là một cách tuyệt vời nhất để kiểm soát điều hành hoặc ngăn mọi người hoặc thiết bị truy cập vào các khu vực nhất định tại nơi làm việc của bạn. Dưới đây là một số loại hình kinh doanh có thể được hưởng lợi.


  * Nhà kho và Cơ sở phân phối


  Nếu bạn sở hữu loại hình kinh doanh này, bạn cần phải giữ sàn sản xuất an toàn cho tất cả nhân viên và khách của bạn.


  Đặt Barie xung quanh khu vực lấy hàng giúp tăng thêm lớp bảo vệ chống lại những hư hỏng kết cấu do tai nạn xe cộ tạo ra. Vấn đề này giúp bạn không bị mất công việc kinh doanh do các chấn thương có thể xảy ra.


  *Sân bay


  Đường băng sân bay có rất nhiều rào cản công nghiệp. Họ sử dụng nó để kiểm soát dòng chảy của cả người đi bộ và phương tiện khi xếp hoặc dỡ máy bay.


  Việc đặt các Barie giao thông đường sắt đôi đảm bảo rằng các xe đầu kéo không làm hỏng các bệ đèn và các kết cấu khác khi di chuyển.


  * Bãi đậu xe


  Bãi đỗ xe nhiều tầng cần có rào chắn cao để hấp thụ tác động do va chạm của xe. Những điều đó cũng sẽ ngăn các phương tiện đi qua lề.


  Ngoài rào chắn dành cho xe cộ, bãi đỗ xe phải có rào chắn dành cho người đi bộ tạo nên mọi người không gian đi bộ an toàn khi bước xuống xe.


  * Cơ sở sản xuất


  Những cơ sở này có rất nhiều máy móc thiết bị tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho nhân viên và du khách. Các Barie phải giúp ngăn nhân viên và du khách đi lang thang vào các khoanh vùng có máy móc hoạt động nặng.  CÔNG TY TNHH PTH VINA

  Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: (08) 6260 7298
  Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.