1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Một Số Mẫu Cửa Kéo Đài Loan Mới Nhất 2019| Cửa Á Châu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 20 Tháng năm 2019.

 1. CTY Á Châu giới thiệu top 20+ Mẫu cửa kéo Đài Loan đẹp để khách hàng chọn lựa ✅Ảnh cửa có lá ✅Mẫu cửa không lá ✅Ảnh cửa lá lỡ ✅Ảnh cửa inox.
  [TOP] Mẫu Cửa Xếp Sắt Đài Loan Đẹp Ưa Chuộng Nhất 2019| CTY Cửa Á Châu

  Mẫu cửa xếp Đài Loan cực kỳ được ưa chuộng lúc này bởi rộng rãi nguyên do, trong đó giá tiền, độ bền và tính an toàn là 3 đặc điểm quan trọng nhất. Thường thì giá thành Cửa sắt kéo Đài Loan rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn, Cửa nhôm kính hay cửa gỗ. Để quý khách dễ dàng lựa chọn, Á Châu sẽ phân loại với nhận xét nhiều hơn về năm Mẫu cửa kéo Đài Loan thường tiêu dùng hiện nay.
  [​IMG]
  Phân biệt Mẫu cửa kéo sắt Đài Loan

  Cửa xếp Đài Loan thường dùng hiện giờ được phân biệt làm 5 dòng như sau đây:
  1. Cửa sắt kéo Đài Loan

  nguyên liệu chính là sắt, sở hữu giá bán phải chăng & khá ổn định. Nguyên nhân bởi sắt là nguyên vật liệu thường gặp và mang đa số cần ít lúc tăng giá.
  Cửa xếp sắt chủ yếu được làm từ những thanh nan, U với ray, sắp xếp lại với nhau với được thiết kế kéo ra hoặc xếp vào cởi mở. Nhờ thiết kế này mà lúc nên người mua có thể kéo cửa ra che hết đầy đủ lối đi, còn khi muốn mở chỉ việc xếp nó lại hãy sẽ không choáng diện tích cái nhà. Đặc biệt là cửa di chuyển trên hàng ray dưới phải đóng/ mở rất nhanh, bỗng nhiên hãy có thể xếp ray lại là xong.
  2. Cửa xếp inox Đài Loan

  [​IMG]
  Cũng như Cửa kéo sắt, ngoài ra, Cửa xếp inox lại làm từ inox 201 hoặc 304, tuỳ mỗi loại mà chất lượng và giá thành khác nhau. Inox 304 là vật liệu rẻ nhất, chắc chắn với bền bỉ nhất, hầu như ko sợ bị oxy hoá nên sử dụng được rất lâu. Tuy nhiên đi kèm là khối lượng lớn và chi phí cao.
  3. Cửa kéo Đài Loan sở hữu lá

  Đây là dòng cửa thường sử dụng nhất, có thể làm từ sắt hoặc inox. Ở giữa những U & thanh nan sẽ sở hữu 1 lớp lá bằng sắt hoặc inox. Ưu điểm của nó là tính an toàn cao, che chắn thấp không cho người ngoài nhìn vào.
  4. Cửa kéo sắt Đài Loan ko lá

  [​IMG]
  Thường thì Cửa xếp Đài Loan ko lá sẽ được sử dụng ở những căn chung cư với mục tiêu là vừa tạo thêm sự an toàn, ngay chặn trộm mà vẫn cho phép ngôi nhà được thông thoáng. Giữa những khe U & nan ko sở hữu lá phải cửa cho phép ko khí & ánh sáng ra vào trong căn nhà, giúp bạnn sinh hoạt thoải mái hơn.
  5. Cửa xếp Đài Loan lá lửng

  [​IMG]
  Cửa kéo sắt Đài Loan lá lửng vốn sử dụng để chắn chuột, bọ, côn trùng,... Phần dưới làm lá sát ray chắn lại còn phần trên để hở như vậy sẽ an toàn và vẫn sở hữu sự thông thoáng phải thiết cho gia đình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13 Tháng sáu 2019

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.