1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một Số Sai Lầm Trong Việc Lắp Đặt Nhà Bạt Không Gian, Dù Che Sự Kiện

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 21 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Hiện nay tổ chức sự kiện ngoài trời gần như trở thành một xu hướng mới, vì vậy các dịch vụ về lắp đặt và cho thuê nhà bạt không gian dù che sự kiện cũng được mở ra rầm rộ.
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển một cách ồ ạt , một số công ty còn non trẻ vừa mới vào ngành khó tránh khỏi sai sót trong quá trình thi công và lắp đặt nhà bạt không gian và dù che sự kiện. Sau đây là một số sai lầm phổ biến trong việc lắp đặt nhà bạt không gian và dù che sự kiện để tránh gặp tình trạng tương tự.

  – Lên kế hoạch thiết kế và lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện không sát với địa hình và quy mô thực tế. Thường có 2 trường hợp xảy ra trong sai lầm này: một là nhà bạt không gian, dù che sự kiện được lắp đặt quá nhỏ so với không gian và quy mô của sự kiện, sức chứa không đủ cho khách đến tham dự sự kiện; hai là các thiết kế và lắp đặt quá rộng và dư thừa so với quy mô sự kiện, dẫn đến tình trạng thừa diện tích che phủ, tạo cảm giác lỏng lẻo cho không gian gây lãng phí về tiền bạc lẫn nhân lực cho việc thi công lắp đặt.

  – Không đi tiền trạm trước khi sắp xếp nhân lực đến thi công và lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện. Điều này dẫn đến tình trạng lọng cọng và lu bu khi đến thi công dự án do không nắm được địa hình cũng như không gian tổ chức sự kiện trước đó.

  – Lắp đặt nhà bạt không gian, dù che sự kiện không đúng thời gian diễn ra sự kiện. Cụ thể, không ước lượng được thời gian sẽ hoàn thành lắp đặt dự án là bao lâu để kịp thời thi công gây trở ngại cho sự kiện. Thứ nhất, lãng phí về thời gian và chi phí vì thi công quá sớm , chưa kể đến việc thi công sớm, nhà bạt không gian và dù che sự kiện sẽ kém phần tinh tế và bị hư hỏng ít nhiều bởi thời tiết. Thứ hai, thi công chậm, không đúng tiến độ để đảm bảo kịp thời cho sự kiện diễn ra đúng thời gian.

  – Các thiết kế và lắp đặt ngà bạt không gian, dù che sự kiện quá rập khuôn, nhàm chán, không có điểm nhấn và màu sắc nổi bật, không tạo ra được sự độc đáo và thu hút khách tham dự sự kiện.

  Trên đây là một số sai lầm phổ biến thường gặp trong việc thi công và lắp đặt các dự án nhà bạt không gian, dù che sự kiện mà bạn cần lưu ý, để tránh mắc phải những tình trạng tương tự hãy lưu ý . Hãy lựa chọn công ty sự kiện uy tín cho thuê dù che, cho thuê rối hơi tốt để tránh mắc phải.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.