Một số thói quen hằng ngày giúp bạn tăng thứ hạng website

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi thuongparkbom, 30 Tháng mười 2016.

 1. thuongparkbom

  thuongparkbom New Member

  Việc tăng thứ hạng website của bạn là điều rất cần thiết, để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn. trong thiết kế web bán hàng cũng vậy. Để làm được việc này chúng ta thực hiện những bước sau
  Viết và xuất bản một hoặc một số bài viết mới.
  Đối với một website bán hàng hoặc cung cấp thông tin, bạn nên tự viết các bài blog, lúc đầu có thể gặp khó khăn nhưng bạn sẽ thấy những bài viết ấy đem lại những giá trị rất lớn cho website của bạn.
  Đối với các website bán hàng, lúc mới làm bạn nên viết 4-5 bài mỗi ngày công việc có thể kéo dài tầm 1 giờ đồng hồ tùy vào tốc độ làm việc của bạn, sau đó hiệu suất có thể giảm khi đã vào quy củ. Các bài viết có thể là dịch bài nếu là các bài viết tiếng nước ngoài, biên tập từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nếu bạn mới làm và lời văn chưa tốt, còn nếu có "óc" nhà văn, nhà báo, thì tự sáng tạo nội dung mới là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý và lượng truy cập cho website của bạn.
  Hình thức bài viết cũng rất quan trọng từ bài viết đơn thuần, inforgraphic, video, hình ảnh... Và đừng quên chèn những hình ảnh đẹp và phù hợp với nội dung.
  [​IMG]
  Thói quen hằng ngày giúp bạn tăng thứ hạng Website
  Thường xuyên cập nhật các bài viết cũ.
  Vì sao bạn cần cập nhật một bài viết cũ?
  Bởi tất cả các thông tin đều có thể “già” đi, lỗi thời hoặc thậm chí không đúng so với thời điểm hiện tại. Dù cho các bài viết của bạn là những nội dung mới, đầy sáng tạo, bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhập lại chúng.Hơn nữa việc cập nhập một bài viết cũ đơn giản hơn việc viết 1 bài mới nhưng nó cũng tăng thứ hạng website của bạn
  Trong quá trình cập nhập các thông tin cho bài viết cũ, bạn có thể làm những việc như:
  • Thay đổi tiêu đề bài viết cho phù hợp với các từ khóa hiện tại.
  • Thay đổi thẻ Heading tag H1, H2, viết lại phần giới thiệu, thêm nội dung mới, hoặc thêm link liên quan và thậm chí là xóa một phần không phù hợp trong bài viết.
  • Bạn vẫn có thể chia sẻ lại bài viết trên các trang mạng xã hội để thu hút sự chú ý của khách hàng.
  Bằng việc cập nhật thường xuyên các bài viết cũ, bạn sẽ mang làn gió mới đến cho các bài viết và cho chính website của mình, trong khi bổ sung thêm link mới và gia tăng sức mạnh cho website của mình.
  Chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội.
  Hiện nay việc tối ưu các công cụ tìm kiếm phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động trên mạng xã hội của từng bài viết và cả website. Bạn chia sẻ các bài viết của mình trên mạng xã hội, các nội dung sẽ có lượng truy cập cao và được đánh giá tốt trên các công cụ tìm kiếm, lưu lượng truy cập từ mạng xã hội lại đem lại cho bạn số lượng truy cập lớn và giúp nâng cấp các chỉ số đánh giá.Nhưng với mỗi mạng xã hội khác nhau, bạn hãy lựa chọn nội dung và cách chia sẻ phù hợp nhé:Facebook, Google+ bạn có thể chia sẻ đường dẫn và thông tin còn Instagram hay Pinterest bạn sẽ cần chia sẻ hình ảnh ấn tượng, bạn hãy lựa chọn nội dung và cách chia sẻ phù hợp nhé.
  [​IMG]
  Chia sẻ bài viết để tăng thứ hạng website
  Tương tác trên các diễn đàn, from
  Các diễn đàn là lựa chọn lý tưởng để mọi người cùng chia sẻ quan điểm, tìm kiếm câu trả lời, chia sẻ thông tin và hơn hết là phát triển thương hiệu của mỗi cá nhân, rất quan trọng trong việc tạo và thu hút link, hỗ trợ cho việc SEO website hiện nay, ngoài sự bùng nổ mạng xã hội... Nhưng với mỗi diễn đàn lại có mục đích hoạt động khác nhau, vì vậy bạn hãy tự mình lựa chọn những diễn đàn phù hợp với website của mình để đăng ký thành viên và thường xuyên hoạt động hiệu quả trên đó.
  VD: Bạn viết của bạn liên quan đến dich vu thiet ke website ban hang thì bạn nên vào các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm thiết kế web, seo...
  Bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +...
  Để tạo sự tin tưởng, tiếp cận khách hàng tiềm năng,phát triển chiến lược marketing, cũng như xây dựng thương hiệu bạn nên tương tác với các bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +... thường xuyên. Mỗi ngày bạn có thể dành ra ít nhất 10 phút để thực hiện việc này.
  Như vậy, với những công việc trên bạn chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ mỗi ngày, nhưng hiệu quả đem lại là cực kì to lớn cho website và thương hiệu của mình. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu những thói quen này, hãy bắt đầu ngay bây giờ

  Như vậy các bạn đã hình dung được những thứ mình cần lắm để tăng thứ hạng web rồi chứ ạ, các bạn cần tìm hiểu sâu hơn nữa để thiet ke web ban hang của bạn tăng tăng hơn nữa và thậm chí là top đầu Google.
   
 2. matongrungvn.com

  matongrungvn.com New Member

  mình đang làm theo các ý sau
  - lâu lâu post bài trong website
  - chia sẽ G +
  - đi diễn đàn
  - trao đổi Fb , diễn đàn, G+
   
 3. hiepnh12401

  hiepnh12401 Member

  thấy chia sẽ vô các group cũng có hiệu quả lắm, nhưng phải làm team trao đổi like thường xuyên chứ làm ít quá cứ nhu muối bỏ biển
   
 4. game4life

  game4life Member

  Mình thì chủ yếu sếp giao cho công việc viết bài và đi link diễn đàn :D
   
 5. tammocviet

  tammocviet New Member

  bài viết hay cho newmem
   
 6. Vjp Pro

  Vjp Pro Member

  Có cách nào để đẩy nhanh từ khóa cần seo hơn không bạn ?
   
 7. nhalouis

  nhalouis New Member

  hằng ngày viết bài mới chia sẽ mạng xã hội.... đi chút backlink là leo top thôi
   
 8. tuanno

  tuanno New Member

  cứ cập nhật từ từ, website lớn có 1000 site cập nhật chắc tôi chết. :)
   
 9. nguyendung218

  nguyendung218 New Member

  ???
   
 10. cuboi

  cuboi New Member

  lâu lâu vào sửa nội dụng lại cho spider cập nhật
   
 11. Vuthithu

  Vuthithu Member

  Mình thường thỉnh thoảng post bài lên website . rồi chia sẻ lên mạng xã hội , tương tác trên các forum và thỉnh thoảng chạy autosurf .. Mà website cũng chưa lên top ?
   
 12. Chuẩn đó bác mấy cái này là nhiệm vụ bắt buộc khi làm seo ùi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)