1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Một trong số những nguyên nhân u não không thể không nhắc đến đó là

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieukieu, 27 Tháng ba 2019.

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Một trong số những nguyên nhân u não không thể không nhắc đến đó là do việc lan rộng của những tế bào từ các bộ phận cơ thể khác tới não bộ. Ví dụ như bệnh nhân ung thư phổi hay ung thư vú,…có thể bị u não.

  Khối u trong não có thể là kết quả của việc lan rộng các tế bào ung thư ở các bộ phận cơ thể khác tới não. Một bệnh nhân ung thư (ung thư vú, ung thư thận, ung thư phổi...) rất dễ bị u não


  Tuổi tác: Trong một số trường hợp, trẻ em cũng bị u não. Nhưng, đây chủ yếu là một căn bệnh xảy ra với người lớn. Nguy cơ này tăng khi bạn già đi. U màng não là một dạng phổ biến của một khối u não xảy ra chủ yếu ở phụ nữ
  [​IMG]  Tuổi tác: tuổi càng cao, nguy cơ mắc ung thư não và các bệnh ung thư khác càng lớn.

  - Bức xạ từ đồ dùng: tiếp xúc với các vật liệu, đồ dùng gia dụng có điện từ trường và bức xạ như điện thoại di động, lò vi sóng… về lâu dài không tốt cho não, có thể gây u.

  - Tiền sử gia đình: trong gia đình có người mắc ung thư não sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho các thành viên còn lại.

  Bệnh u não có thể tiến triển thành ung thư não là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Triệu chứng của ung thư não rất mơ hồ, nếu xuất hiện những dấu hiệu cảnh báo bệnh lý dưới đây thì bạn nên đi khám ngay lập tức:


  Bức xạ từ đồ dùng gia dụng. Bức xạ từ điện thoại di động, lò vi sóng và các dòng điện thường là những nguyên nhân gây ra u não. Vì vậy, chúng ta hạn chế sử dụng những đồ dùng này  Như vậy, nguyên nhân u não vẫn chưa được xác định cụ thể, người ta chỉ có thể xác định yếu tố nguy cơ gây bệnh. Nắm được yếu tố nguy cơ bạn nên có biện pháp phòng tránh cụ thể. Đặc biệt với yếu tố gây ra từ bức xạ điện từ, hàng ngay chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc với chúng thông qua các thiết bị như wifi, điện thoại, ipad,…Vì vậy hãy sử dụng miếng dán WaveEX để ngăn chặn tình trạng này. (Xem chi tiết về sản phẩm tại: waveex.vn)


   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.