1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một vài lưu tâm căn bản khi bạn tự lắp đặt máy chủ ở văn phòng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 24 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  1. Kiểm tra linh kiện đi kèm của máy chủ trước lúc khởi đầu tiến hành lắp đặt

  Bước đầu, vấn đề lắp đặt 1 máy chủ chỉ giống đó là lắp đặt 1 mẫu máy tính cá nhân: Mở gói hàng, so sánh các linh kiện trong gói hàng có danh mục, nối bàn phím, chuột, và dây cáp mạng, và cắm phích điện.

  2. Vị trí đặt máy chủ

  – vị trí đặt máy chủ quả là một vấn đề. Môi trường đặt máy chủ không những cần lành mạnh, nó còn nên được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Bạn cần giảm hay tản nhiệt phát xuất từ máy chủ. Ngoài ra, ví như máy chủ đặt Đối với nơi bạn không tần số cao kiểm tra thăm khám hoặc có thể diến ra rủi ro về môi trường, bạn cần cân nói vấn đề sử dụng một vật dụng giám sát – ví dụ, Avtech Room Alert 11E hoặc APC Netbotz 420

  3. Khuyên nhủ mật máy chủ

  lúc bạn tự lắp đặt máy chủ thì khuyên mật vật lý cũng là hiện tượng cực kỳ quan yếu. Bạn có thể lắp đặt toàn bộ hệ điều hành, ứng dụng, và khuyên nhủ mật mạng mà bạn muốn, ngoài ra trường hợp ai đấy có khả năng lấy cắp chính máy chủ của bạn thì sự dự phòng là bất nghĩa

  4. Nguồn cội điện

  hiện nay, các máy chủ Xuất hiện hai cội nguồn cấp điện. Cắm mỗi cội nguồn cấp điện với mỗi bộ lưu điện bất thường nhau và cắm một số sở lưu điện này có 2 mạch riêng rẽ. Vì biện pháp này, nếu bạn mất 1 mạch, 1 nguồn cội cấp điện nhiễm mất thì vẫn còn nguồn gốc khác thường. Giả dụ hệ điều hành máy chủ được lắp đặt trước, bạn sẽ tiết kiệm được hàng giờ. Giả dụ ko lắp đặt trước máy chủ, cho đĩa CD hoặc DVD lên ổ đĩa và bật máy chủ đến

  các chia sẻ cài đặt hệ điều hành máy chủ

  Chỉ cài đặt một vài phần mềm bạn Có ý định sử dụng. Ví dụ, trường hợp đó chính là 1 máy chủ in hay máy chủ dữ liệu, bạn không phải cài đặt phần mềm cho máy chủ email hay máy chủ Web, và phải chăng đặc biệt là không cần. Bởi hai lý do: tác nhân thứ nhất là phần mềm bổ sung sẽ thực hiện gia tăng rủi ro; ví như không cài đặt các phần mềm này, những người xâm nhập sẽ chẳng thể lợi dụng chúng. Lý do đồ vật hai là phần mềm bổ sung chĩem diện tích đĩa và gây tiêu hao tài nguyên CPU và sở nhớ.

  sử dụng mật khẩu quản chữa hay mật khẩu master. Mật khẩu là chìa khóa nhằm truy vấn cập máy chủ. 1 Mật khẩu chắc chắn ko bao gồm rất nhiều từ có lẽ sẽ có mặt trong từ điển, ít nhất gồm 6 ký tự, và kết hợp ký tự, số lượng, và tượng trưng. Tạo tên tầm nã cập Xuất hiện ý nghĩa. Bạn có khả năng muốn username của mình trong account là ZippyLiverchunks, tuy nhiên điều này Có giúp cho gì cho bạn trong việc quản lý máy chủ? Phải dựa ở trên quy ước, như là tên.họ, và giữ vì vậy. Đây không hề là 1 lá thư người, chính là 1 môi trường buôn bán. Tạo tên tên truy vấn cập trước, chỉ định đặc quyền, cho người dùng truy hỏi cập thư mục họ nên, và buộc nguời dùng đổi thay mật khẩu khi họ lần đầu nhập hệ và định kỳ trong một số lần kế tiếp.

  sắp xếp cấu tạo thư mục máy chủ. Sản xuất cho mỗi bạn nữ áp dụng 1 thư mục chủ trong đó lưu các tổng quan của bạn nữ đó, và làm nên nữ giới dùng một vài thư mục riêng để trao đổi tổng quát và một vài thư mục riêng khác lạ nhằm nhiễm các thực hiện. Chỉ định đặc quyền bạn gái áp dụng thích hợp, tỉ dụ chỉ cho phép một chị em phụ nữ áp dụng và 1 nhà quản chữa trị tróc nã cập một số tệp tin trong đó là thư mục gốc của người sử dụng, và giới hạn thư mục chung của phòng ban mang một số thành viên của bộ phận đấy. Công việc sắp xếp này sẽ mất khá nhiều thời kì, do nó quy định sự tróc nã cập của bệnh nhân dùng sở hữu một vài tệp tin và vận dụng.

  Luôn sẵn sàng chương trình sao đọng. Khi bạn đưa máy chủ đến mạng, rất nhiều chị em phụ nữ sẽ lưu dữ liệu váo máy chủ. Vấn đề rủi ro nhất là đọng trữ dữ liệu đến vị trí mang chứa nguy hiểm và ko sao lưu ngừa. Đừng đợi cho lên lúc mất dữ liệu hay ổ cứng máy chủ gặp vấn đề: Xây dựng và phát động đội ngũ sao đọng ngừa ngay lập tức. Áp dụng quy định khuyên bảo mật mạng để có thể bảo vệ máy chủ. Nếu đây là 1 máy chủ nội bộ mà bên ngoài chẳng thể truy cập, hãy định hình bức tường lửa ngăn tất cả truy cập từ ko kể phiên máy chủ (máy chủ vẫn nên tìm tới bề mặt ở ngoài nhằm vận tải các bản vá). Trường hợp chính là máy chủ của một phòng ban, chặn truy cập mạng từ bên ngoài phòng ban có tường lửa hay cài đặt VLAN (mạng truyền ảo), mạng này sử dụng cùng một mạng mang tỉ lệ sử dụng lạ nhưng sở hữu một cơ sở y tế nào riêng. Theo dõi máy chủ. Các máy chủ hay đi kèm một số luôn thể ích để có thể quản lý.

  kiểm tra tài nguyên đội ngũ như CPU, bộ nhớ, và đĩa để có thể khuyên bảo đảm máy chủ có lẽ sẽ quan hệ trót lọt. Bạn cũng nên bổ sung 1 sở khắc phục nữa trước khi một vài vận dụng gặp sự cố. Một số chương trình quản lý có thể báo động nếu máy chủ Xuất hiện sự gắng. Đừng bỏ quên phần mềm bảo mật. Bạn đang chạy phần mềm ngăn ngừa virut, HIPS (hệ thống tránh xâm lấn trực tiếp từ xa), và tường lửa ở trên một số máy trạm – tại sao lại không cài đặt chúng trên kia máy chủ?

  Kết Luận: trên kia đây là một đường dây lưu ý căn bản mà bạn nên biết trường hợp bạn Nhìn thấy ý định tự lắp đặt hệ thống máy chủ ở văn khắc phục, tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và áp dụng sẽ nảy sinh vô số lỗi khác như lúc máy chủ quan hệ sẽ phát xuất uy tín ồn siêu lớn, máy tỏa ra một số nhiệt, gây ra nóng cho diện tích đặt máy chủ. Ví như bạn chưa Nhìn thấy kĩ thuật máy chủ nhiều năm kinh nghiệm hay chưa Xuất hiện đủ điều kiện về chỗ đặt máy chủ uy tín thì hãy tìm tới với Maychuhanoi nhằm mục đích là sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng có tầm giá vô cùng ưu đãi

  >>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z6 G4 tại hà nội
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.