1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một vài lưu ý lúc thuê Hosting

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 4 Tháng hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Web Hosting được hiểu là không gian trên máy chủ mà ở ấy sở hữu cài đặt những nhà cung cấp Internet như HTTP (www), FTP (để bạn tải file về) hay media streaming (để bạn xem phim),… Web hosting thường được tiêu dùng để cất nội dung trang web hay dữ liệu của bạn.

  Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động đàm phán, bàn thảo thông báo giữa người dùng Internet và Website của bạn.

  lúc dùng web hosting cho website cần lưu ý một số chi tiết sau:

  một. Máy chủ web đặt ở đâu?

  đầu tiên, bạn hãy xét xem quý khách bạn hướng đến là quý khách trong nước hay ở nước ngoài. Nếu như khách hàng bạn hướng tới là trong nước thì thấp nhất bạn nên thuê host đặt máy chủ trong nước. Việc máy chủ đặt ở nước ngoài sẽ rất hạn chế do độ rộng đường truyền quốc tế của Việt Nam khá thấp nên thường xuyên xảy ra trạng thái thắt cổ chai.

  hai. Cấu hình – tốc độ xử lý

  yêu cầu được đề cập tới tiếp theo là về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web bạn thuê cấp thiết cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông đạt ko bị gián đoạn, phục vụ cho số lượng lớn người truy nã cập.

  3. Khả năng hỗ trợ khoa học

  1 trong các nguyên tố quan trọng nhất ấy là khả năng tương trợ khoa học, ngay cả các dịch vụ hosting chất lượng nhất cũng không thể đảm bảo hosting ko bao giờ xảy ra lỗi. Do đó, hãy lựa chọn các dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi xảy ra sự cố. Bạn cũng hãy để ý xem dịch vụ đó mang những kênh hỗ trợ như LiveChat, điện thoại hỗ trợ 24/7/365, vì chẳng ai sở hữu thể giải quyết sự cố qua email. Ngay lúc sở hữu sự cố, tâm lý của bạn luôn là được tương trợ trực tiếp và nhanh nhất.

  4. Khả năng lưu trữ

  • Tùy theo nội dung cũng như chất lượng Website mà khi thuê Web Hosting bạn phải chọn Web Hosting mang dung lượng thích hợp, với khả năng lưu trữ đầy đủ các thông báo, dữ liệu, hình ảnh…của Website.
  • Dựa vào tính chất của Website bạn vun đắp có thể ước tính lượng truy cập vào Website mỗi ngày trong khoảng ấy chọn Web Hosting với bandwidth (băng thông) thích hợp để đảm bảo phục vụ phải chăng các hoạt động thương lượng, thảo luận thông tin của Website.
  >>> Xem thêm: bán dell r240  5. Dịch vụ hosting tương trợ thêm những gì ngoài khả năng lưu trữ

  • Web Hostting phải hỗ trợ tróc nã xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.
  • hỗ trợ những các ngôn ngữ lập trình cũng như hạ tầng dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc các phương tiện viết sẵn để đáp ứng các hoạt động giao dịch trên Website như upload qua trang Web, gửi mail, điều hành sản phẩm, tin tức…
  • Web Hosting tương trợ phần lớn những dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS…
  • với giao diện điều hành Web Hosting để thuận lợi quản lý website, các trương mục FTP, Email…
  • Web Hosting ko bị chèn các banner lăng xê của nhà cung cấp.
  sở hữu sự tràn trề thông tin về hosting và sở hữu quá phổ thông dịch vụ nhà sản xuất hosting trong và ngoài nước như ngày nay, việc tuyển lựa hosting sẽ khiến cho bạn gặp rộng rãi khó khăn. Hãy tham khảo qua những người đã từng tiêu dùng nhà cung cấp, cùng lúc chọn lựa đúng gói hosting phù hợp mang website của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.