1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Một vài tham khảo làm biển đồng ăn mòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 13 Tháng tư 2021.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Biển đồng ăn mòn bản chất đây là vật liệu kim loại thường được xử lý hóa học để mặt kim loại "bị ăn mòn" sau đó bám sơn màu (để thể hiện tên, logo trên đó) đôi khi bề mặt cũng không cần phải ăn mòn mà dán trực tiếp decal lên đó.

  Ta thường thấy biển quảng cáo kiểu này là một khối kim loại khá dày. Nhưng thực tế nó là khối hộp tạo ra bởi các tấm đồng, inox hàn lại với nhau chắc chắn bằng thiếc được xử lý qua bởi ZnCl2. Cách tạo hình một khối đồng, inox dày như vậy tạo cảm giác biển chắc chắn, vững chãi và có tính trường tồn với thời gian[​IMG]

  Biển đồng ăn mòn Chúng ta có những bề mặt như thế nào?

  Chắc chắn bề mặt phải thể hiện được tính kim loại. Kim loại luôn là thứ cứng chắc, nó khiến doanh nghiệp trông uy tín hoặc vững vàng - khách hàng nhìn thấy biển có cảm giác về sự yên tâm

  Bề mặt biển quảng cáo có thể bóng bẩy sang trọng hoặc có thể dạng xước, ta vẫn gọi là inox xước hoặc inox bóng.

  Khoảng 10 năm về trước, người ta thường làm chất liệu từ tấm đồng, tuy nhiên đồng hay bị rỉ màu xanh hoặc đen. Về sau này công nghệ vật liệu tốt hơn ngành quảng cáo chủ yếu làm biển tên công ty bằng inox với độ bền cao hơn nhiều, Inox màu vàng bóng, màu vàng ám đỏ, màu trắng, bóng xước đủ cả.

  Đôi khi trong trường hợp đặc biệt chúng tôi sử dụng tấm aluminium composite, bởi chúng cũng có bề mặt kim loại nhưng màu sắc đa dạng hơn.[​IMG]


  Biển đồng ăn mòn thường được làm thành những dạng như thế nào:
  Dạng mặt cong
  Dạng mặt phẳng
  Dạng đan xen với vật liệu khác
  Biển bằng tấm đồng đặc
  Chữ dán decal
  Chữ được ăn mòn
  Chữ bằng kim loại nổi.
  Giá thành biển đồng và biển inox ra sao?

  Giá thành biển đồng đắt hơn biển inox. Độ dày vật liệu càng cao giá càng đắt. Thông thường biển công ty mà làm biển đồng ăn mòn, hoặc biển inox ăn mòn thì giá cả lắp đặt khoảng 1.2 triệu đồng.

  Độ bền Biển đồng ăn mòn và biển inox như thế nào?

  Biển đồng và biển inox bền tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra. Nó tuy nhỏ nhưng hầu như không bao giờ bị hỏng bởi nó rất cứng, rất bền và rất khó bị xỉn, bị rỉ bởi tác động thời tiết. Bạn có thể dùng nó tới hơn 5 năm mà không thấy nó thay đổi gì cả.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.