1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu mua acc fo4 | Nơi Giao Dịch Uy Tín Đảm Bảo 10000%

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Minh Dũng 1, 5 Tháng tám 2018.

 1. Minh Dũng 1

  Minh Dũng 1 New Member

  mua acc fo4 là dịch vụ hoàn hảo của shop muabanfifa4.com chúng tôi là một nơi đảm bảo chất lượng và uy tín của khách hàng được đặt trên hàng đầu về thông tin tài khoản.

  Nếu như bạn đang có ý muốn và tham gia vào trò chơi FO4 này thì chắc hẳn bạn muốn qua giai đoạn hướng dẫn Newbie nhàm chán chứ. Xin hãy đến với shop chúng tôi muabanfifa4.com và với dịch vụ của shop mua acc fo4 chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn từ những giai đoạn ban đầu.

  [​IMG]

  Điểm nỗi bật của FO4 trên thế giới
  Với sự khai tử đột ngột đã khiến cho hầu hết game thủ yêu quý FO3 phải ngao ngán và thở dài muốn từ bỏ và không tham gia vào nữa. Nhưng điều đặc sắc ở sau khi khai tữ đàn anh FO3 thì FIFA Online 4 đã thể hiện được sư nâng cấp của mình là FO4 đã sỡ hữu hoàn toàn độ họa và các lối chơi của FO3 không chỉ vậy FO4 còn được nâng cấp lên. Về đồ họa lận các lỗi chơi của game, bạn đang muốn chơi thì hãy đến ngay với shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi đến với mua acc fo4.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đến mua acc fo4 để làm gì ?
  Bạn có muốn sở hữu một tài khoản FIFA Online 4 với những cầu thủ mình yêu thích không, có muốn làm quản lý của đội bóng đó không.
  Bạn ngại sẽ chơi lại từ đầu như một Newbie mà cơ bản của bạn đã là một người chơi tuyệt vời rồi chỉ muốn vương lên cao hơn.
  Bạn muốn đua hạng với những người khác nhưng đội hình mà bạn đang sử dụng quá yếu để so hạng với người khác.
  Vậy sao không đến với Shop muabanfifa4.com để sử dụng dịch vụ mua acc fo4 để có thể sỡ hữu những tài khoản V.I.P mà bạn muốn.
  Chúng tôi xin cam kết giao dịch nhanh chóng, Uy tín, chất lượng 100% không lừa đảo. Đảm bảo tài khoản đúng với yêu cầu quý khách
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.