1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mua bao đựng gạo uy tín tại tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi PTQ47, 4 Tháng tám 2018.

 1. PTQ47

  PTQ47 New Member

  Mua bao đựng gạo uy tín tại tp hồ chí minh

  Bao bì đựng gạo là một sản phẩm phụ trợ rất quan trọng nó đem đến sự thuận tiện trong trogn vận chuyển và lưu trữ. nó tiêt kiệm được một diện tích lớn kho bãi. việc hợp tác với một nhà cung cấp là điều lâu dài. vì thế cần phải tìm những đơn vị uy tín có thể đáp ứng được những yêu cầu thay đổi không ngừng và ngày một cao hiện nay. đặc biệt đối với sản phẩm cao cấp cần có những yêu cầu cao về mặt chất luongj cùng với mẫu mã hình ảnh. Để giúp cho các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

  [​IMG]

  Công ty bao Bì ánh sáng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng bao bì gạo cao cấp. Mỗi năm chúng tôi sản xuất ra hàng triệu sản phẩm với nhiều mẫu mã lẫn kích thước. Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế mẫu mã. Chỉ từ những ý tưởng đơn giản nhất chúng tôi sẽ biến chúng thành những mẫu bao bì gạo mang đến những ưu điểm tốt nhất tốt cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.