1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mua bảo hiểm vật chất cho xe ô tô của bạn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duongbictweb, 26 Tháng mười một 2018.

 1. duongbictweb

  duongbictweb Member

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô là bảo hiểm chi trả những thiệt hại vật chất xe có thể gây ra bởi những rủi ro có thể xảy ra.

  Chiếc xe ô tô không chỉ là một phương tiện đi lại, nó còn là một tài sản lớn đối với người dân Việt Nam . Và tất nhiên, việc bảo vệ tài sản của mình là việc quan trọng và cần thiết. Bảo hiểm vật chất xe ô tô với những quyền lợi sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình một cách tốt nhất. Cụ thể, bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ giúp bạn chi trả những thiệt hại vật chất xe trong những trường hợp sau.
  - Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong các trường hợp : Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
  - Những tai họa do thiên nhiên gây ra: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
  - Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
  Về quyền lợi của bảo hiểm vật chất xe ô tô:
  - Các trường hợp tai nạn kể trên, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí sửa chữa, thay mới để hoàn lại hiện trang ban đầu của xe khi chưa xảy ra tai nạn. Hoặc, bạn sẽ được bồi thường số tiền tương đương trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa.
  - Trường hợp chi phí sửa chữa lơn hơn 75% giá trị thị trường của xe tại thời điểm hiện tại. Hoặc xe bị mất cắp, cướp toàn bộ, mất tích do các thiên tại. Bảo hiểm sẽ bồi thường số tiền tương đương với giá thị trường của xe trước thời điểm tại nạn. Nói cách khác, bạn sẽ được đền bù một chiếc xe mới.
  - Lưu ý, số tiền bồi thường trên sẽ không lớn hơn số tiền bảo hiểm chi trả tối đa được ghi trên hợp đồng. Vì vậy, quý khách nên chọn gói bảo hiểm tương đương với giá trị xe để được hưởng đầy đủ các quyền lợi của bảo hiểm nhé.

  Yêu cầu tư vấn và thủ tục tham gia bảo hiểm:

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

  3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

  Mọi thông tin cần tư vấn thêm vể bảo hiểm này, quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên, hoặc truy cập: Bảo hiểm vật chất xe ô tô.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.