1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Mua bông tai kim cương chưa kiểm định rủi ro lớn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 24 Tháng chín 2020.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Mua bông tai kim cương chưa kiểm định rủi ro lớn

  Bên cạnh kim cương có kiểm định thì trên thị trường còn có loại bông tai kim cương chưa kiểm định. Những bông tai kim cương chưa kiểm định là loại kim cương chưa qua kiểm định nên bạn sẽ không nắm được những thông số về nó.
  Thường thì những loại kim cương này chỉ dựa vào quan sát và kinh nghiệm của người mua, bán kim cương mà thôi. Như vậy, rủi ro rất lớn.
  Giá của bông tai kim cương chưa kiểm định trong khoảng từ 3 triệu đồng/ chiếc đến 5.700.000 triệu đồng/ chiếc. Nếu đem so sánh với bông tai kim cương đã kiểm định thì giá của nó không chênh lệch bao nhiêu.
  Chọn mua bông tai kim cương chưa kiểm định, bạn còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ:
  • Bông tai kim cương mất giá nếu như bạn có ý định bán lại, chuyển nhượng lại cho người khác. Khách mua hàng thường rất chú ý đến giấy kiểm định kim cương. Khi đồ của bạn bán mà không có giấy kiểm định, họ sẽ rất dè chừng, ít khi chọn mua.
  • Phải bỏ tiền để kiểm định bông tai kim cương: Đối với những khách hàng lẻ khi làm thủ tục kiểm định kim cương sẽ mất chi phí nhiều hơn.
  Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có quyết định mua bông tai kim cương có kiểm định hay không có kiểm định.

  Lợi ích khi mua bông tai kim cương có kiểm định

  Chọn mua bông tai kim cương có kiểm định, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích như:
  • Hiểu rõ những thông số cơ bản về bông tai kim cương: Các loại bông tai kim cương cao cấp có kiểm định sẽ được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định tại Việt Nam như PNJlab, SJC, RGG (Trung tâm nghiên cứu địa chất đá quý Việt Nam) và thế giới như GIA (Viện Ngọc Học Hoa Kỳ). Thông qua giấy kiểm định, bạn sẽ nắm được các thông số cơ bản về bông tai như: kích thước, chiều cao, màu sắc, độ tinh khiết, kỹ thuật cắt, cân nặng… đồng thời được đảm bảo chất lượng cũng như là khẳng định đó là kim cương thiên nhiên bởi chính nơi kiểm định viên kim cương đó. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua.
  • Có lợi cho những giao dịch sau này liên quan đến bông tai kim cương: bông tai kim cương là món trang sức được nhiều chị em yêu thích. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có ý định pass lại thì lúc này, giấy kiểm định kim cương sẽ phát huy tác dụng. Đối với những bông tai kim cương được kiểm định sẽ khẳng định xuất xứ, chất lượng chuẩn. Do đó, người mua sẽ ưu tiên lựa chọn.
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tham khảo tại:


  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Showroom 3: 1111 Story Road, Suite 1063 San Jose, CA 95122
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 75 75 18
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.