1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mua Cục Sạc Cân Điện Tử Ở Đâu ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 7 Tháng sáu 2018.

 1. that

  that Member

  Mỗi cân điện tử đều có nguồn riêng khác nhau dùng để sạc khi hết pin trong cân, mỗi cân chỉ có một nguồn thích hợp, nếu sử dụng nguồn không đúng thì sẽ dẫn đến tình trạng hư cân hoặc chế nổ.

  Vì vậy khi mua sạc cho cân điện tử cần mua chính xác bộ nguồn của cân để hạng chế những đáng tiếc khi sử dụng những bộ nguồn không ôn định.

  [​IMG]

  Mua sạc cho cân điện tử cần mua ở những công ty co uy tín, để đảm bảo sạc chính hãng tốt, nhưng khi mua phải tìm đúng sạc cho cân điện tửnếu không cân sẽ rất dễ bị hư.

  Để mua cục sạc tốt, phù hợp với cân điện tử của mình hãy đến với công ty cân điện tử sài gòn để được tư vấn và mua sạc phù hợp với cân điện tử mà giá thành lại rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.