Mua điện thoại trả góp: Samsung kết hợp bán quần jeans tặng điện thoại gập

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 9 Tháng mười một 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Mua điện thoại trả góp: Chiếc quần jeans do Samsung và Dr Denim cộng tác cung cấp với túi ngoại hình riêng và tặng kèm 1 điện thoại Galaxy Z Flip3 bản 128GB.
  Quần Z Flip Pocket Denim.

  Chi phí cho loại quần bản đặc thù này là 1.499 AUD (25,2 triệu đồng) tại thị trường Australia. Samsung cũng nhắc rõ đây là giá bán lẻ của cái quần Z Flip Pocket Denim, còn Galaxy Z Flip3 chỉ là quà tặng kèm. Quý khách sở hữu bốn tùy chọn màu sắc cho loại điện thoại gập là trắng kem, đen - Mua điện thoại trả góp, xanh lục và tím. Quần cũng sở hữu đủ cỡ và hai ngoại hình cho nam và nữ.
  "Ai cần một mẫu túi lớn", thông cáo của hãng Hàn Quốc mang đoạn. "Chúng chiếm quá phổ thông không gian và trông ko sành điệu" Điện thoại trả góp. Kết quả là hãng mẫu bỏ túi truyền thống và thêm 1 túi vừa để Z Flip3 ở vị trí thấp hơn. Ở hai bên là họa tiết chữ Z vượt bậc.
  tổ chức hiệp tác cung cấp ra chiếc quần jeans đặc thù với Samsung là Dr Denim - thương hiệu cá tính nức tiếng tại Ausrtalia.
  Đây thực chất chỉ là chiêu bán hàng gây sự chú ý của Samsung bởi một.499 AUD cũng là giá của Z Flip3 tại thị trường nước này. "Đơn giản là lúc bạn mua điện thoại gập của Samsung phê chuẩn Dr Denim, bạn được tặng chiếc quần jeans 'thửa riêng' miễn phí" - Mua điện thoại trả góp, trang GSMArena bình luận.
  Samsung lần đầu cho ra mắt điện thoại màn hình gập dẻo là Galaxy Fold năm 2019. Không những thế, sản phẩm lúc đấy chưa hoàn thiện và chỉ có tính biểu trưng về khoa học. Trải qua 2 thế hệ, Z Fold3 và Z Flip3 được coi là các cái smartphone gập hoàn thiện hơn - điện thoại trả góp, sở hữu những lỗi như nếp gấp màn hình, bụi trong bản lề đã được giải quyết.
  Z Flip3 với giá trong khoảng 21,99 triệu đồng tại Việt Nam. Người mua mang phổ quát tuyển lựa màu sắc như trắng - Mua điện thoại trả góp, trắng vàng, kem, tím, xanh, đen, xám và hồng. Samsung kỳ vọng đây là sản phẩm giúp cạnh tranh có bộ tứ iPhone 13 của Apple.
  Hoài Anh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)