1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Mua hộp nhựa đựng trái cây trong suốt tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi suongrvc, 2 Tháng mười 2021.

 1. suongrvc

  suongrvc Member

  Để bảo vệ trái cây cũng như thuận tiện cho việc ship hàng, cửa hàng bạn cần có chiếc bao bì đựng phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường công ty RVC sản xuất hộp nhựa trái cây với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng, nâng cao giá trị sản phẩm đóng gói bên trong.

  Hop_dung_tao_1kg_10.jpg

  Bạn không phải lo trái cây của mình bị hấp hơi, nhanh chín bởi hộp nhựa trái cây dùng 1 lần RVC có các lỗ thoát hơi, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi khí bên trong và bên ngoài hộp, giải quyết trường hợp động sương trên nắp, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm thêm 3-5 ngày.

  Mua hộp nhựa đựng trái cây tại công ty RVC có nút bấm 2 bên hông chắc chắn, giúp việc đóng gói trái cây thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, mà vẫn đảm bảo trái cây không bị rơi ra ngoài.

  Hop_trai_cay_07.jpg

  Hộp nhựa có nhiều kích thước khác nhau giúp nhà phân phối dễ dàng đóng gói theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế nút bấm chắc chắn, thân và nắp liền nhau dễ dàng cho khâu đóng gói và sử dụng. Hộp nhựa cứng cáp xếp được nhiều chồng sản phẩm lên nhau, tiết kiệm diện tích lúc vận chuyển và trưng bày sản phẩm.

  Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây Thủ Đức
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.