1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Mua máy photocopy uy tín

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 21 Tháng ba 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy photocopy nhưng đang băn khoăn không biết nên mua hay tìm đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy? Hiểu được điều đó, công ty TNHH Máy Văn Phòng Hà Nội sẽ đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình nhé! Nhân tố quyết định đầu tiên đến việc mua hay thuê máy photocopy đó chính là khả năng tài chính bạn đang có và nhu cầu sử dụng máy hàng tháng nhiều hay ít?

  Mua máy photocopy

  Giá của từng máy photocopy khác nhau tùy thuộc vào loại mà bạn chọn lựa. Tiền nào của đấy, do đó, máy photocopy giá càng cao thì sẽ càng có nhiều tính năng và sử dụng được lâu hơn so với các loại máy rẻ tiền.

  In giấy tiêu đề


  Ưu điểm

  Khi mua máy photocopy, bạn sẽ có toàn quyền sử dụng máy bất cứ lúc nào tùy nhu cầu.
  Đặc biệt, nếu máy photocopy bị hỏng trong thời gian hết hạn bảo hành bạn có thể chọn lựa công ty bất kỳ cho việc sửa chữa.

  Nếu bạn muốn dùng máy photocopy trong một khoảng thời gian dài thì việc mua luôn giúp bạn làm việc bao lâu tùy theo ý muốn.

  [​IMG]

  Bạn không bị ai yêu cầu dùng như thế nào, dùng bao nhiêu tại vì nó là sở hữu của bạn. Bạn có quyền quyết định nó mà không bị rằng buộc bởi bất cứ loại giấy tờ nào.

  Toàn bộ chi phí mua thiết bị mới được khấu trừ thuế. Còn với hợp đồng thuê máy, bạn chỉ có thể khấu trừ số tiền trả hàng tháng.

  Nhược điểm

  Một chiếc máy photocopy mới sẽ bị hao hụt giá trị khi bán lại.

  Hơn nữa, hiện nay công nghệ phát triển rất nhanh. Hàng năm, có rất nhiều mẫu mới với những tính năng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nếu chiếc máy photocopy của bạn đang sở hữu thoàn toàn không thể nâng cấp thì nó sẽ trở nên lỗi thời. Mua máy photocopy bạn phải chấp nhận rủi ro mà nó sẽ bị lỗi thời trong vài năm. Trong trường họp đó, bạn sẽ phải sử dụng công nghệ cũ hoặc phải trả tiền để thay thế nó.

  Ngoài ra, mua máy mới đòi hỏi một số tiền mặt trả trước đáng kể.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.