1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? XEm tại Đây

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phongtrannd91, 30 Tháng năm 2018.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Member

  Đối với các thí sinh đang lựa chọn theo con đường điều dưỡng năm 2018 thì có lẽ điểm thi là quan trọng nhất cùng xem năm 2018 cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm nhé

  [​IMG]
  Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lấy bao nhiêu điểm
  Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TpHCM sẽ giải đáp thắc mắcCao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM lấy bao nhiêu điểmcủa các bạn.

  Ngành Y Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM lấy bao nhiêu điểm?
  Bắt đầu từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng đều trực thuộc Bộ LĐTB&XH. Chính vì thế tất cả những quy định tuyển sinh đều phải căn cứ theo kế hoạc của Bộ LĐTB&XH. Trong đó, các trường được tuyển sinh theo 3 hình thức sau đây:

  • Thi tuyển
  • Xét tuyển
  • Kết hợp thi tuyển sinh và xét tuyển
  Cũng bắt đầu từ năm 2017, mức điểm sàn Cao đẳng đã được loại bỏ. Để có thể theo học tại các trường Cao đẳng, các thí sinh phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng là tốt nghiệp THPT. Chỉ cần có đáp ứng điều kiện này là thí sinh đã có thể theo họcCao đẳng Điều dưỡngvà theo đuổi ước mơ làm Điều dưỡng viên của mình trong tương lai.

  Vì thế các bạn không nên quá lo lắng vềngành Y Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểmmà nên tập trung vào việc học tập và ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Nếu như các bạn muốn theo học Điều dưỡng thì chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT và không cần quá lo lắng về điểm số của mình.

  [​IMG]

  Ngành Y Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM lấy bao nhiêu điểm?

  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại TPHCM
  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạoCao đẳng Điều dưỡng HCMhàng đầu hiện nay. Trường nhận được sự đánh giá rất cả của Bộ Y tế và các nhà tuyển dụng. Cương trình đào tạo của nhà trường liên tục được cập nhật những thay đổi mới nhất bắt kịp với nền Y tế trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng của sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh các ngành khác như:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  Tất cả các ngành đào tạo trên đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ và điều kiện xét tuyển duy nhất là tốt nghiệp THPT.

  [​IMG]

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
  Những giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyểnTrường Cao đẳng Ykhoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 2 photo công chứng học bạ THPT
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 với những bạn tốt nghiệp năm 2018
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có
  Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ; những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay khi biết kết quả thi THPT.

  Thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.