1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nắm bắt ngay: Bí kíp live stream bán hàng trên facebook nhiều đơn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ujetmedia, 3 Tháng tám 2018.

 1. ujetmedia

  ujetmedia New Member

  Trước khi thực hiện live stream facebook ban hang, bạn hãy chuẩn bị những diều sau:
  1. Kiểm tra trang phục đang mặc đã ổn chưa, trang điểm tươi tắn.
  2. Kiểm tra thiết bị trước khi trực tiếp: điện thoại, camera điện thoại, máy vi tính, wc máy tính, mạng internet (anh chị nhớ bật chế độ HD Video ứng dụng Facebook & Page khi trực tiếp nhé)
  [​IMG]

  3. Kiểm tra tổng thể lại một lần nữa về sản phẩm, giá cả, cái nào cần giới thiệu trước thì để ở gần hơn
  4. Đặt máy quay, điện thoại và kiểm tra lại góc máy đã ổn chưa (kiểm tra ánh sáng, âm thanh,…)
  5. Lên kịch bản cho nhóm cộng sự cùng tác chiến với mình, phân công nhiệm vụ và chuẩn bị trước những Fanpage, Group nào sẽ chia sẻ video Live stream
  6. Chuẩn bị trước nội dung content khi chia sẻ, kịch bản bán hàng cần phong phú, hài hước, dẫn dắt lôi cuốn khách hàng
  7. Hãy diễn tập trước khi thực hiện live stream sự kiện
  8. Sổ sách để chuẩn bị chốt đơn hàng
  Và giờ đây, chúng ta thực hiện từng bước 1 để buổi Live stream bán hàng qua Facebook đạt hiệu quả cao nhất nào?
  Khởi động
  Bước này chúng tôi gọi là bước khởi động vì sẽ không bán hàng ở đây mà chủ yếu thông báo cho khách biết về buổi bán hàng qua Live stream sẽ được thực hiện sau đó.
  [​IMG]
  Anh chị tạo 1 thông báo với đầy đủ nội dung kèm theo hình ảnh về buổi live stream bán hàng sắp tới và đăng nó lên tường Facebook của mình, sau đó share ra các Fanpage, Group để khách hàng mục tiêu của bạn biết. Có thể Tag tên một số bạn bè của mình để lan truyền tốt hơn.
  Caption mẫu cho live stream bán hàng đối với sản phẩm quần áo:
  # 300 sản phẩm váy đẹp hàng Quảng Châu cho mùa hè mát mẻ sẽ được bán chỉ với giá bằng 70% giá thị trường ngay trong buổi Live Stream vào lúc 11h, ngày…tháng…năm.
  Cam kết hàng Quảng Châu 100%, miễn phí Ship toàn quốc, hoàn trả 100% tiền nếu phát hiện sản phẩm không đúng hàng Quảng Châu.
  Lưu ý: Chỉ có 300 sản phẩm giá bằng 70% giá thị trường được bán ngay trong buổi Live Stream, ĐĂNG KÝ đặt giữ hàng ngay lúc này sẽ được giảm giá thêm 5% (Chỉ đặt giữ hàng và mua hàng lúc Live stream thì đơn hàng mới được tính)
  Trên thông báo kia, anh chị đăng 1 tấm ảnh về sản phẩm sẽ được mở bán trong buổi live stream (lưu ý: thời điểm tạo thông báo có thể vào buổi tối và gần trưa hôm sau sẽ live stream bán hàng, hoặc thông báo buổi sáng thì buổi tối khoảng 8h live stream thì sẽ là thời điểm mang lại hiệu quả tốt hơn những giờ khác).
  Lựa chọn công ty quay live stream sự kiện uy tín để live stream bán hàng tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.