1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Năm bức tượng gỗ đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thehao163, 4 Tháng mười một 2018.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tượng gỗ nghệ thuật đẹp tuyệt vời nhất được rất đông người sành chơi tượng gỗ yêu chuộng bởi quý giá thẩm mỹ cộng ý nghĩa phong thủy sâu xa của nó. Mỗi pho tượng gỗ đẹp mắt mang tính kỹ thuật thâm thúy và bộc lộ dòng hồn nhưng bức tượng tạo thành. Thành ra, phổ biến tỷ phú “Mê gỗ” sẵn sàng chi vài chục đến vài trăm triệu đ để sở hữu 1 bức tượng gỗ độc đáo nhất. Ở đây là phần nhiều mẫu tượng gỗ đẹp nhất đc bao nhân tình thích nhất bây giờ nhưng người thân chơi tượng sai bỏ lỡ.
  Tượng gỗ Di Lặc
  Đứng đầu trong bảng xếp hạng các mẫu tượng gỗ ưa nhìn thông dụng nhất trong tiến trình gần đây là tượng gỗ Di Lặc. Mỗi bức tượng gỗ Di Lặc ưa nhìn chứa đựng một vẻ đẹp bí ẩn cùng ý nghĩa giỏi đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà nhân loại hướng đến. Tục truyền rằng, Ông phật Di Lặc là vị Phật rút cục hiện ra trên quả đất và thay mặt cho Đức mến Ca Mâu Ni Phật. Sự hình thành của Ngài sẽ mang tới cho nhân loại tia nắng new – chính là niềm sung sướng, may mắn and đời sống no ấm, phồn thịnh. Thú vui thật tình của Ngài sẽ giúp đỡ con người vượt qua phần đông chướng ngại trong đời sống and hướng tới phần nhiều tốt đẹp tuyệt vời nhất. Ý nghĩa sâu sắc của tượng Phật Di Lặc là tạo ra sự nụ cười, giàu có và tài lộc cho gia chủ. Phơi bày tượng gỗ Di Lặc trong ngôi nhà không những sản xuất khoảng không êm ấm, vui miệng Hình như mang tính phong thủy đặc biệt cho gia đình. Do đó, tượng gỗ Di Lặc là mẫu tượng gỗ đẹp nhất được săn đón số 1 trong tiến trình qua. Quan trọng, mỗi dịp xuân về tết đến chúng ta ta lại khuyến mãi nhau một mẫu tượng gỗ đẹp nhất Di Lặc gỗ sở hữu lời chúc “Một mùa xuân Di Lặc”.
  Mỗi mẫu tượng gỗ Di Lặc đẹp mắt mang 1 ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các số đó, các bức tượng gỗ đẹp nhất Di Lặc rất được ưa chuộng tốt nhất bây chừ là:
  Tượng Di Lặc ngồi cội đào: Cây đào trong phong thủy rước hơi nhiều ý nghĩa tích cực. Từ xưa gia đình ta đang tiêu dùng thân cây đào để làm cung tên, kiếm gỗ đào sở hữu chân thành và ý nghĩa trừ ma diệt quái. Ngoài ra, quả đào tiên còn sẽ là “Quả trường thọ” – trường thọ bạt tử. Do vậy, tượng gỗ Di Lặc ngồi cội đào mang tính chất phong thủy là đem lại số đỏ, phong lưu and sức mạnh trường sinh cho chủ nhà. Bức tượng gỗ đẹp nhất này đc rất nhiều người dùng để làm vàng mừng thọ cho người cao tuổi sở hữu lời chúc mạnh khỏe and trường sinh.
  [tuong go di lac]
  Tượng Di lặc ngồi nơi bắt đầu cây tùng: Di Lặc ngồi gốc tùng hoặc Di Lặc đứng gốc tùng là bức tượng gỗ đẹp mắt Di Lặc đc không ít người ưu thích. Di Lặc ngồi cội tùng với Ảnh ông Di Lặc cười thật tình ngồi bên dưới gốc cây tùng. Từ ngày xưa, cây tùng được ca ngợi là mang khí chất quân tử do loại cây này thường mọc ở vách núi đứng cheo leo & chịu được rất nhiều gió mưa giông bão. Tượng Di Lặc ngồi nơi bắt đầu tùng chẳng những mang tính phong thủy là mang lại may mắn and tiền lộc cho gia chủ ngoài các diễn giả khí độ nhàn rỗi, cương trực nên được bao người mang chức sở hữu quyền phơi bày sinh hoạt phòng ngơi nghỉ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.