1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nắm được bí quyết chơi Roulette (Cò quay) để có cơ hội trúng thưởng lớn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi minhpham001, 25 Tháng một 2019.

 1. minhpham001

  minhpham001 Member

  Roulette (Cò quay) là trò dễ học, dễ chơi, cược nên tránh xa trong trò Roulette có nhiều người đã biến Roulette (Cò quay) thành trò cờ bạc để thử thách khả năng chơi của chính mình, đồng thời mong có dịp thắng được khoản tiền thưởng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần hiểu rằng chỉ khi nào có vận may đáng kể, người chơi mới có hi vọng thắng lớn. Bài viết này giới thiệu về trò Roulette (Cò quay) để giúp người chơi hiểu hơn về bí quyết chiến thắng.

  Trước hết, người chơi Roulette (Cò quay) cần tìm hiểu về việc đặt độ. Nhiều người chơi Roulette (Cò quay) phạm phải cùng 1 sai lầm, đó là coi Roulette (Cò quay) là trò đơn giản, chẳng tìm hiểu gì về nó mà đã cắm đầu cắm cổ đặt độ. Roulette (Cò quay) chỉ đơn thuần là trò chọn số, đặt độ cho số đó và ngồi chờ đợi xem quả bóng xoay sẽ rơi vào ô nào, từ đó quyết định ô trúng thưởng. Nếu người chơi Roulette (Cò quay) coi chiến thắng chỉ hoàn toàn dựa vào may rủi, vậy khó tránh việc thành bại khó nằm trong tay mình.

  [​IMG]

  Đặt độ cho từng con số đơn lẻ trong bối cảnh hoàn toàn không có sự phân tích, phán đoán, việc có được chiến thắng là vô cùng mong manh. Nếu người chơi cờ bạc không có khả năng tự kiểm soát hữu hiệu, đồng thời trang bị được cho mình những kiến thức, kĩ năng chơi hiệu quả, thì cơ hội chiến thắng dành cho họ là vô cùng mong manh. Ưu thế của sòng bạc vào khoảng 2,5%, nhưng tính trung bình với 1000 người chơi, số lượng bại binh phải vượt quá 525 người w88 mobile .

  Người chơi cờ bạc mới là nhân vật quyết định khả năng thắng thua của chính mình chứ không phải sòng bạc, bởi những quyết định đặt độ hoàn toàn do người chơi chủ động đưa ra, và nó liên quan trực tiếp đến tương lai lợi nhuận hay tổn thất của họ.

  Người chơi có quyền quyết định mình có đặt độ hay không, đặt độ cho hạng mục nào, thời điểm đặt độ ra sao, đâu là chiến thuật đặt độ hiệu quả cũng như ngưỡng thắng thua cho phép của bản thân cụ thể ra sao? Bên cạnh đó, có những yếu tố mà người chơi không thể chủ động, ví dụ như lợi nhuận của sòng bạc được hình thành từ quy tắc đại số, người thắng phải trả tiền hồ cho sòng bạc, cũng như tỷ lệ lợi nhuận mà sòng bạc đặt ra không có lợi cho người chơi.

  Người chơi cờ bạc cần tìm hiểu chi tiết về trò chơi, những quy tắc liên quan cũng như điểm mạnh yếu của bản thân để phát huy hay khắc phục một cách triệt để, giúp hạn chế tối đa nguy cơ thất bại, nâng cao khả năng chiến thắng. Trong mỗi trò cờ bạc thường có nhiều hạng mục đặt độ khác nhau, người chơi không nên đặt độ một cách tràn lan, mà phải đặt độ một cách có trọng tâm, bao gồm mức vốn huy động để “đổ” vào đó chi tiết cách chơi Roulette .

  Có người chơi Roulette (Cò quay) đã tìm cách gia tăng khả năng chiến thắng của mình bằng việc quan sát và phán đoán khả năng rơi của trái bóng trên bàn Roulette (Cò quay). Khi bước chân vào sòng bạc, họ không đặt độ ngay mà quan sát tốc độ cũng như chiều hướng xoay của trái bóng. Nếu nhiều lần thử đoán đều cho ra kết quả chính xác, thì người chơi Roulette (Cò quay) có thể yên tâm về dự đoán của bản thân và bắt đầu tiến hành việc đặt độ. Tham gia vào trò cờ bạc nói chung và Roulette (Cò quay) nói riêng đòi hỏi người chơi cần có sự đầu tư nhất định về thời gian cũng như công sức mới mong gia tăng khả năng lợi nhuận.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.