1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nam không cắt da phủ quy đầu nhiễm sao không???

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi giangvux94, 12 Tháng mười 2017.

 1. giangvux94

  giangvux94 Member

  một số anh em băn khoăn không cắt da phủ quy đầu lây sao không. Trong tình trạng phái mạnh bị bao quy đầu bình thường thì không cần thiết phải cắt bao quy đầu. Đối với trường hợp bao quy đầu của anh em chứa dài hoặc da phủ quy đầu quá hẹp thì phẫu thuật cắt da bao quanh quy đầu là rất cần thiết.

  da bao quanh quy đầu là một lớp da bọc kín quy đầu của “cậu nhỏ” của anh em. Khi tới tuổi “teen” thì lớp da bao quanh quy đầu tự lột xuống để lộ ra quy đầu của “thằng nhỏ”. Thế nhưng, mắc nhiều trường hợp da phủ quy đầu bị dài hoặc bị hẹp không thể nào tự lột xuống được. Do vậy, phái nam nên cắt bao quy đầu sớm để không làm ảnh hưởng qua mạng sống cũng như khả năng sinh sôi.

  [​IMG]

  Vậy không cắt da bao quanh quy đầu chứa được không và sự khác thường như thế nào qua mạng sống của phái nam giới?

  dưới đây là rất nhiều Sự khác thường khi không cắt bao quy đầu:

  • Gây viêm nhiễm dương vật: dấu hiệu dài hoặc bao quy đầu hẹp làm cho việc vệ đẻ quy đầu trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, khi đi giải, nước đi tiểu sẽ tắc hoặc ứ gây viêm bàng quang. Dưới lớp da da phủ quy đầu liên tục tiết ra vô số chất bã nhờn, nếu không được rửa trôi thường xuyên dễ đọng lại lại và gây viêm nhiễm, loét dương vật hoặc dẫn tới những chứng bệnh tổn thương như: viêm đường tiết niệu, u dương vật…
  • Gây xuất tinh nhanh hoặc vô sinh: phái mạnh bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thường bị phần quy đầu rất nhạy cảm, vì vậy khi làm “chuyện ấy” dễ tạo thành hiện tượng nhanh xuất tinh. Trong tình hình đàn ông lây bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong dễ gây biểu hiện khó có con.
  • tác động ---- Biến thể qua sự tiến triển của dương vật: Khi da phủ quy đầu lây dài hoặc hẹp sẽ thắt chặt đầu dương vật làm hậu quả đến chức năng phát triển bình thường của “cậu bé”.
  • hệ lụy qua đời sống tình dục: khi quy đầu “thằng nhỏ” có bao kín trong trạng thái mắc dài hoặc lây hẹp sẽ giảm thiểu lên đỉnh khi làm tình. Thậm chí bị trạng thái không thể "giao ban". Được thông qua đau đớn.
  Trên đây là quan điểm của thầy thuốc chuyên khoa bệnh viện đa khoa Bảo Anh về vấn đề không cắt da phủ quy đầu mang sao ko. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hãy liên lạc vào hotline 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến bệnh viện đa khoa Bảo Anh địa chỉ tổng đài 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.