Hỏi đáp Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu ở SG

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 12 Tháng mười một 2021.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Active Member

  HỎI: Xin chào bác sĩ! Tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mình nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu vậy ạ? Em đang tham khảo chi phí các dịch vụ nâng mũi để chủ động hơn về mặt tài chính. Mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ! (Hoài Thương – Q.7)

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

  Thân chào Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Đối với những khách hàng có dáng mũi hạn chế muốn nâng cao cải thiện vóc mũi nhưng lại sợ đau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì giải pháp hiệu quả nhất chính là lựa chọn nâng cao sống mũi không cần phẩu thuật.

  Nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu?

  [​IMG]


  Trước tiên để giải đáp thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, bạn cần phải lựa chọn được cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả thông qua sự tư vấn của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi, đang áp dụng thành công 4 loại hình dịch vụ nâng mũi sau:

  Nâng mũi không phẫu thuật: Sử dụng hoạt tính sinh học lành tính Filler để nâng cao sóng mũi.

  Nâng mũi Hàn Quốc: Tiến hành nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. bác sĩ sẽ cắt gọt sụn sao cho phù hợp với gương mặt của bạn nhất.

  Nâng mũi bọc sụn: Kết hợp sụn nhân tạo và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Phương pháp này vừa giúp nâng cao sóng mũi, vừa hạn chế lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi.

  Nâng mũi S line: Kết hợp bằng 3 loại sụn. Đó là sụn nhân tạo, sụn vành tai và sụn vách ngăn. Sẽ giúp bạn tạo dáng mũi hình chữ S và khắc phục mọi khuyết điểm của mũi.

  Với mỗi phương pháp sẽ có những phương thức thực hiện khác nhau. Chính vì thế để giải đáp câu hỏi nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu, còn phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn.

  Đặc biệt, khi bạn sử dụng bất kì dịch vụ nâng mũi nào tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50%!

  >>> Xem thêm: nâng mũi bằng chất làm đầy giá bao nhiêu

  Quyền lợi khách hàng nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ bS Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]


  Không những hài lòng về chi phí sau khi được giải đáp nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu. Mà khách hàng còn rất an tâm vì những quyền lợi của mình khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng:

  Được nhận sự tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng. bác sĩ có chuyên môn giỏi và thời gian tu nghiệp dài hạn ở các quốc gia thẩm mỹ hàng đầu (Hàn Quốc, Hoa Kỳ). Đối với thắc mắc nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu bạn cũng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình và cụ thể hơn.

  >>> Nguồn bài viết: nâng cao sóng mũi giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)