Nâng cấp đáng bắt đầu từ iPhone 13 Pro lên iPhone 14 Pro

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 26 Tháng bảy 2022.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Phần nhiều những tin đồn đều cho thấy những đổi thay lớn sẽ tới sở hữu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
  Vào mùa thu năm nay, iPhone 14 Pro sẽ kế nhiệm iPhone 13 Pro và mang theo 1 số nâng cấp mới thú vị. Các loại iPhone Pro sẽ tiếp diễn giữ lại các tính năng từ các cái năm ngoái và bổ sung đa chức năng mới.
  Dưới đây là các nâng cấp đáng từ khi iPhone 13 Pro lên iPhone 14 Pro.
  >> Mua iPhone 13 Pro tại Cửa hàng Apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  iPhone 14 Pro tăng giá?
  mang giá lần lượt là 999 USD (tương đương 23,38 triệu đồng) và 1,099 USD (khoảng 25,72 triệu đồng), iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là những loại điện thoại tương đối đắt tiền. Nhưng năm nay, theo các tin đồn, thế hệ kế nhiệm của chúng còn với giá cao hơn 100 đô la (khoảng 2,34 triệu đồng).
  Apple sở hữu khả năng ngừng bán iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sau khi iPhone 14 Series ra mắt. Đây là quy luật chung đối sở hữu iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro trước ấy.
  mẫu mã
  những nguồn tin về iPhone 14 Pro đều cho rằng sự thay đổi rõ ràng nhất so sở hữu iPhone 13 Pro là phần “tai thỏ” phía trước sẽ được thay thế bằng những các con phố cắt riêng cho camera selfie và cảm biến Face ID.
  Trước ấy, chiếc iPhone 13 đã giảm kích thước của “tai thỏ” lần trước tiên đề cập bắt đầu từ được giới thiệu trên iPhone X. Nhưng ngoài mặt “đục lỗ” + “viên thuốc” mới sẽ mang đến phổ biến diện tích màn hình hơn cho pixel thực tiễn, cho trải nghiệm đa số toàn màn hình.
  Ở mặt lưng, iPhone 14 Pro về căn bản sẽ giống mang iPhone 13 Pro. 1 Điểm khác biệt tinh tế là cụm camera sẽ to hơn.
  iPhone 14 Pro vẫn sẽ có cổng Lightning thay vì cổng USB-C để sạc pin và truyền dữ liệu. Về màu sắc, cặp iPhone Pro 2022 sẽ với thêm màu tím độc quyền cùng sở hữu các phiên bản màu truyền thống - bạc, xám và vàng.
  Màn hình
  1 lần nữa, iPhone Pro năm nay sẽ có màn hình 6,1 inch nhưng kích cỡ màn hình với thể to hơn một tẹo so với iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max nhờ kích thước viền bezel được giảm bớt.
  Thêm nữa, bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ mang tốc độ làm mới mượt mà hơn, 1Hz – 120Hz (cặp iPhone 13 Pro năm trước chỉ mang thể làm mới 10 - 120Hz). Điều này giúp điện thoại giảm tiêu thụ năng lượng, bổ sung tính năng màn hình luôn bật - đã mang trên nhiều smartphone Android.
  Camera
  iPhone 13 Pro sử dụng cảm biến 12MP cho cả 4 camera nhưng iPhone 14 Pro sẽ sử dụng camera chính 48MP xịn hơn, cho hình ảnh mang độ phân giải cao hơn hoặc sáng hơn. Chúng cũng với tới tính năng quay video 8K – lần trước tiên trên sản phẩm của Apple.
  những camera khác trên mẫu iPhone 14 Pro - camera siêu rộng và ống kính tele sẽ vẫn giống như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.
  khi mà đó, ở mặt trước, iPhone 14 Pro sẽ dùng camera selfie được nâng cấp với khẩu độ lớn hơn và tự động lấy nét. Hồ hết sẽ mang lại các bức ảnh selfie sáng hơn và sắc nét hơn.
  Chip và hiệu suất
  dự kiến, chip A16 Bionic mới sẽ tích hợp bên trong iPhone 14 Pro, đây là một bản nâng cấp trong khoảng A15 Bionic của iPhone 13 Pro. Con chip này sẽ ko mang trên cặp iPhone 14 giá tốt, đẩy khoảng phương pháp giữa iPhone 14 và iPhone 14 Pro ra xa hơn so sở hữu các năm trước.
  các điểm chuẩn của con chip mới này cho thấy tổng hiệu suất tăng khoảng 5% so với iPhone 13 Pro, có thể do Apple chuyển sang RAM LPDDR5 nhanh hơn. Thêm nữa, chip mới này cũng sẽ mang tác động tới camera của iPhone và giúp nâng cao tuổi thọ pin của iPhone 14 Pro.
  Pin
  Theo các tin đồn, iPhone 14 Pro sẽ nâng cao dung lượng pin so có iPhone 13 Pro. Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro Max với thể giảm một tí dung lượng pin so sở hữu iPhone 13 Pro Max.
  hiện giờ, thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max đã quá tuyệt vời nên ít hơn vài miliamp giờ cũng ko tạo ra sự dị biệt to. Bên cạnh đó, ưng chuẩn chip mới, điện thoại sẽ hoạt động hiệu quả hơn, thậm chí mang thể đạt thời lượng lâu hơn so có phiên bản năm ngoái.
  phổ thông khả năng, cặp iPhone 14 Pro sẽ tiêu dùng kỹ thuật sạc ko dây 20W và sạc Magsafe 15W giống như iPhone 13 Pro.
  Triển vẳng
  các nâng cấp trong khoảng iPhone 13 Pro lên iPhone 14 Pro với vẻ sẽ hơi ấn tượng. Thiết kế màn hình mới, camera 48MP, chip cải tiến và màn hình luôn bật vững chắc sẽ tạo nên sự dị biệt cho iPhone 14 Pro so với người tiền nhiệm,
  tuy nhiên, những cải tiến này sẽ làm máy đội giá lên cao hơn, mang thể làm nhiều người lưỡng lự vào thời điểm kinh tế suy thoái này. Tuy nhiên, bề ngoài vết cắt mới cũng có thể gây mất tập hợp hơn ngoài mặt hiện tại.
  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông báo về iPhone 14 và iPhone 14 Pro trong những tin bài tiếp theo. Mời quý bạn đọc đón đọc!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)