1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Nâng cấp máy chủ của bạn với dòng chips Intel Xeon E5-2600 series mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng mười một 2019.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  những đơn vị sản xuất máy chủ hàng đầu đã công bố upgrade sản phẩm lớn với bộ ứng xử và công nghệ Xeon E5 mới của Intel, mang lại năng suất và thông lượng tốt hơn cho sự thực hiện ảo hóa và đám mây mạnh khỏe trong những trung tâm tài liệu.

  Intel đã công bố dòng chip Xeon E5-2600 series sau thành công với dòng chip Xeon 5600 series được công bố vào thời điểm tháng 3 năm 2010. IBM, Hewlett-Packard và Dell đã công bố đồng thời những sever với chip mới của Intel và cũng đã đóng gói những công nghệ mạng và bus mới cải thiện băng thông để triển khai những máy ảo nhanh gọn hơn.

  các nhà phân tích cho biết, những nút cổ chai đã từng là một luận điểm trong quá khứ khi triển khai các máy ảo và việc vận dụng bus PCI-Express 3.0 mới và Ethernet 10 gigabit ở cấp bo mạch chủ sẽ cải thiện thông lượng cho những máy chủ để lặp tài liệu nhanh gọn hơn. Khách hàng của sever cũng luôn tồn tại thể tiến hành nhiều máy ảo hơn trên mỗi sever, điều đó rất có khả năng cho phép các máy chủ x86 tiêu chuẩn của ngành đảm nhận khối lượng vị trí yên cầu hà khắc như nghiên cứu và phân tích và cơ sở tài liệu.

  các chip E5 gồm có tối đa tám lõi và tự hào về việc cải thiện đáng kể về hiệu năng, có khả năng là động lực lớn nhất để upgrade máy chủ. Charles King, nhà nghiên cứu chính của Pund-IT cho biết. Những chip E5-2600 series dựa trên kiến trúc vi mô Sandy Bridge và phân phối năng lực chuyên môn ứng xử nhanh hơn tới 80% đối với chip Xeon 5600 series.

  các con chip cũng tiết kiệm có năng lượng hơn, rất có thể giúp các doanh nghiệp có hạn chi phí điện năng trong khi hợp nhất những sever x86 trong các giữa trung tâm dữ liệu, King nói. Mật độ sử dụng phần cứng cũng tiếp tục cải thiện với các công nghệ cảm biến và các công cụ quản lý khối hệ thống chẩn đoán các sự cố để giữ cho sever hoạt động và sinh hoạt với năng suất tốt nhất.

  những sever mới cũng sẽ hỗ trợ phần nhiều bộ nhớ hơn - lên tới mức 768GB trong 24 khe cắm - đáp ứng nhiều DRAM hơn cho các phần mềm ứng dụng và máy ảo để thao tác làm việc, Theo anh Brook Brookwood, nhà phân tích chính của Insight 64. Nhóm bộ nhớ to hơn là chìa khóa để cho phép khối lượng vị trí nặng hơn như là cơ sở tài liệu để chạy trên máy ảo.

  IBM tuyên bố sever BladeCenter HS23 hai ổ cắm mới chính họ đáp ứng sức khỏe giám sát cao hơn 62% và chạy các máy ảo nhiều hơn nữa 20% đối với BladeCenter HS22 tiền nhiệm. Sever phiến sẽ giúp bộ nhớ nhiều hơn thế gấp bốn lần đối với HS22.

  Ngoài bộ xử lý, IBM đã cân nhắc các yếu tố giữa trung tâm dữ liệu gồm có bộ nhớ, ứng dụng, tàng trữ, mạng và khung gầm khi thiết kế HS23, Adalio Sanchez, tổng giám đốc marketing System x của IBM cho biết thêm. Lưỡi HS23 được làm để ảo hóa và thực hiện đám mây, hay thậm chí cài đặt cơ sở tài liệu và ERP (lập chiến lược tài nguyên doanh nghiệp).

  "Đây chưa hẳn là về bộ ứng xử nữa", Sanchez nói và cho biết thêm rằng việc triển khai là Gia Công hóa khối lượng việc làm để sở hữu năng suất, tính kinh tế tài chính và có hiệu quả tốt hơn.

  Brookwood của Insight 64, trong những sever được cải tiến sẽ một phần đến từ hỗ trợ cho PCI-Express 3.0, là sự việc kế thừa cho những giao thức truyền dữ liệu PCI để chuyển tài liệu giữa các thành phần và dòng thiết bị, Brookwood của Insight 64 cho biết. PCIe 3.0 rất có thể di chuyển tài liệu với tốc độ 8 gigatransifts mỗi giây, đấy là một cải tiến đối với PCI-Express 2.0 tiền nhiệm, có tốc độ 5 gigatransifts mỗi giây.

  những máy chủ PowerEdge 12G của Dell sử dụng các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) PCI-Express 3.0 có thể nói chuyện nhanh chóng để tăng tốc truyền cơ sở dữ liệu. Bằng phương pháp đặt SSD gần bộ xử lý, các sever rất có thể phân phối nhiều hơn nữa 18% truyền tải Microsoft SQL Server mỗi giây đối với tàng trữ ổ cứng khi đối chiếu với những sever PowerEdge nhiệm kỳ trước, doanh nghiệp cho biết. Nhìn bao quát, các sever có thể tiến hành nhiều hơn thế 300% máy ảo SQL trên mỗi giá so với thế hệ sever trước đó, doanh nghiệp cho biết thêm.


  các bo mạch chủ máy chủ cũng sẽ giúp Ethernet 10 Gigabit, giúp dịch rời lưu lượng mạng nhanh gọn hơn không ít, Brookwood nói. Các trung tâm tài liệu đã thực hiện phần lớn Ethernet 10 gigabit tại xương sống cho các mạng đến và đi, tiếp nối phân phối tài liệu tới các sever trải qua Ethernet 1 gigabit. Mạng trải qua Ethernet 10 gigabit đã có sẵn trên một con chip riêng biệt, nhưng không được phối hợp thoáng rộng trên bo mạch chủ, Brookwood nói.

  "Nó đã được nói tới trong vô số năm, nhưng cuối cùng nó sẽ sở hữu kết quả đó," Brookwood nói.

  hỗ trợ cho Ethernet 10 gigabit trên sever cũng tiếp tục cho phép hợp nhất nhiều mạng vật lý với năng lực quy tụ tất cả lưu lượng mạng vào trong một ống Ethernet 10 gigabit duy nhất. Quản trị viên công nghệ thông tin sẽ có thể dùng các công cụ phần cứng và phần mềm để phân vùng giao tiếp mạng từ lưu lượng truy cập tương quan đến Kênh sợi quang qua Ethernet (FCOE), trong đó mảng lưu trữ trò chuyện với máy chủ.

  "Với Ethernet 10 gigabit, bạn sẽ phát hiện khả năng hướng về một kiến trúc mạng vật lý hợp nhất hơn", Brookwood nói.

  ngoài các cải tiến thông lượng, các hãng sản xuất máy chủ bao gồm những cảm biến để tìm hiểu và giải quyết những vấn đề phần cứng. HP đang bao gồm 1.600 cảm biến trong những sever Proliant Gen8 mới của mình để tính toán các khối hệ thống và chẩn đoán các sự cố. Biển cảm biến 3D của HP giúp xác định các sever được sử dụng quá mức dựa vào tài liệu việc làm, năng suất, khối lượng việc làm và nhiệt độ thời gian thực. Khối lượng vị trí rất có khả năng được chuyển hướng hợp lí để giữ cho các máy chủ hoạt động với năng suất tốt nhất, giúp giảm lao động thủ công bằng tay tương quan đến đo lường và tính toán năng lượng và làm giảm nhiệt độ. Một tập hợp các công nghệ được gọi là một trong những loại dịch vụ tìm hiểu Nhiệt đọc việc sử dụng năng lượng ở mức ngân sách để cải thiện một cách hiệu quả dòng khí đến các máy chủ mát mẻ.

  HP đã công bố bảy sever HP rack, blade và Tower Proliant Gen8 mới, với cái giá khởi điểm từ 1.723 đô la đến 2.878 đô la phụ thuộc vào cấu hình. Sever phiến BL460c Gen8 được nhắm mục tiêu vào đám mây và DL360p, DL380p và DL160 là các sever rất có khả năng lan rộng ra được nhắm phương châm vào phần nhiều khối lượng việc làm gồm có các ứng dụng doanh nghiệp và thực hiện đám mây. Những sever Proliant SL230 và SL250s được nhắm định hướng vào khối lượng vị trí tương quan đến điện toán hiệu năng cao.

  IBM đã và đang công bố dòng sever IBM rack iDataPlex dx360 M4 mới, hiện đang rất được triển khai tại giữa trung tâm siêu laptop Leibniz ở Munich. Sever rack 2U có khả năng làm giảm nhiệt độ và sẽ được sử dụng để cung cấp dịch vụ siêu máy vi tính, IBM cho biết thêm. IBM cũng đã công bố các máy chủ hai ổ cắm 2U Systemx x3650 M4 và 1U Systemx 3550 M4 sẽ bước đầu giao hàng. Công ty dường như không đáp ứng ngay thông tin về giá.

  hạng mục sever Dell PowerEdge mới của Dell gồm có những máy chủ blade, rack và tower chứa tới 768GB bộ nhớ và tàng trữ tới 36TB dữ liệu. Các máy chủ series PowerEdge M, R và T sẽ có được mặt trên toàn thị trường quốc tế, mặc dầu một quan chức của doanh nghiệp đã từ chối cung ứng giá sever ngay lập tức.

  >>> dõi theo thêm: giá máy chủ dell r240
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.