1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Nâng mũi bằng chỉ collagen được bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangtran97, 16 Tháng một 2020.

 1. hangtran97

  hangtran97 Member

  Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp chỉnh sửa mũi không cần động chạm dao kéo, cắt rạch mà chỉ cần sử dụng các bó chỉ cấy vào dưới lớp biểu bì da bằng mũi tiêm chuyên dụng, giúp dáng mũi cao lên một cách nhanh chóng, không gây đau nhức, sưng nề sau phẫu thuật. Chính bởi những ưu điểm này mà nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi bằng chỉ collagen và nhận cái kết đắng.

  Nâng mũi bằng chỉ collagen được bao lâu?
  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chỉ collagen chỉ có thể duy trì sống mũi cao từ 8-12 tháng, thậm chí có thể ít hơn nếu như cơ địa không phù hợp. Sau đó, chỉ tự tan biến theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể, dáng mũi sẽ dần quay trở về trạng thái ban đầu.

  Vì vậy, nếu muốn duy trì dáng mũi cao đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần thẩm mỹ định kỳ sau 8 tháng. Chi phí cấy chỉ vào mũi lần 2 sẽ thấp hơn lần đầu tiên.

  Đặc biệt, đối với những người trên 40 tuổi thì tốc độ đào thải càng nhanh do quá trình lão hóa của các tế bào da, các sợi collagen không còn liên kết chặt chẽ như trước. Vì vậy sống mũi sẽ nhanh chóng "sập xệ" hơn so với những người trẻ tuổi.

  Nguồn: Nâng mũi bằng chỉ collagen
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.